rss
Thứ ba, 28/09/2021 | 06:29 GMT+7

Hậu chia tay, bạn thân Huỳnh Anh lên tiếng tố Quang Hải tàn nhẫn

Cập nhật 18:21 ngày 07/11/2020

(Hậu trường) - Trong khi cả Quang Hải và Huỳnh Anh im lặng thì người bạn thân của cô nàng đã lên tiếng tố tiền vệ ĐT Việt Nam tàn nhẫn, bỏ rơi bạn gái.

Đang có mối tình tuyệt đẹp với Quang Hải, Huỳnh Anh bất ngờ bị một cô gái tố làm Tuesday. Lúc này NHM mới vỡ lẽ tiền vệ ĐT Việt Nam đã bị cắm sừng dù phía Hà Nội FC chia sẻ Quang Hải và Huỳnh Anh đã ‘đường ai nấy đi’ hơn một tháng. Lời thanh minh từ cả hai phía đều có chi tiết khó hiểu nên cộng động mạng lại được phen ‘buôn bán’ rôm rả.

Sự việc vừa lắng xuống, lập tức một người được cho là bạn thân của Huỳnh Anh lại bất ngờ lên tiếng tố cầu thủ này bằng những lời lẽ như “phũ”, “tàn nhẫn”, “bội bạc”. "Cuối tháng 2, Huỳnh Anh chuyển ra Hà Nội sống và ở khu vực Cát Linh mọi người ạ. Huỳnh Anh và Quang Hải bắt đầu tìm hiểu nhau từ đó. Sau đó cứ gặp gỡ nhau là đưa Huỳnh Anh đi ăn cùng bạn bè. Cho đến 8/3 thì cũng có tặng hoa cho Huỳnh Anh. Sang phòng Huỳnh Anh chơi nhiều rồi và mình cũng có ở đó nữa. Vậy mà nửa tháng sau, Quang Hải nhắn tin cho bạn mình là còn thương người yêu cũ. Và thế là bạn mình bị đá. Sau đó cuối tháng 3 thì Quang Hải liên lạc với Huỳnh Anh bảo thời gian qua mới nhận ra đã yêu bạn mình và cắt đứt với Nhật Lê.
 
Hình ảnh: Hậu chia tay, bạn thân Huỳnh Anh lên tiếng tố Quang Hải tàn nhẫn số 1
 
Hình ảnh: Hậu chia tay, bạn thân Huỳnh Anh lên tiếng tố Quang Hải tàn nhẫn số 2
 

Một người bạn của Huỳnh Anh tố Quang Hải quá phũ


Vào đầu tháng 4, cả hai chính thức bước vào mối quan hệ yêu đương. Cái bánh kem mà Quang Hải cầm trên tay chụp vào ngày 12/4 cũng là do Huỳnh Anh tự tay làm mọi người ạ. Sau đó họ vẫn yêu nhau và gặp gỡ hàng ngày. Mỗi lần đến nhà thì Huỳnh Anh luôn nấu cho nó ăn.Cái lúc mà Quang Hải bị lộ tin nhắn Facebook. Cái khoảng thời gian Huỳnh Anh đi gặp Quang Hải cũng là lúc Quang Hải chăn những con khác. Lúc việc lỡ ra thì gia đình phía Quang Hải và nó nhắn tin gọi điện cầu xin bạn mình đừng bỏ rơi nó. Nếu mà bỏ thì cả xã hội cười vào mặt cho.

Trách bạn mình nó ngu, nó lụy thôi. Chứ chẳng phải vì ba cái danh tiếng bạn gái Quang Hải, và kể từ đó đến giờ nó cũng chưa từng dùng danh phận đó mà PR cho bất cứ thứ gì. Dù bao nhiêu phía mời PR. Đó là cách nó chứng minh, nó đến bên Quang Hải vì tình cảm chân thành".

"Trong suốt khoảng thời gian yêu nhau, Quang Hải vẫn tiếp tục lăng nhăng và mỗi lần đi về đều có số điện thoại gái lạ nhắn tin nói nhớ nhung. Huỳnh Anh đã khóc và khổ sở rất nhiều lần. Nhưng nó vẫn hứa hẹn và xin lỗi. Đến khi bắt đầu lấy lại được phong độ và ghi bàn thì cũng là lúc nó rời xa bạn mình".

Hiện cả Quang Hải và Huỳnh Anh đều im lặng trước sóng gió!

CP (TH)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan