rss
Thứ hai, 26/07/2021 | 11:01 GMT+7

Hậu Hoàng lên tiếng bảo vệ Mũi trưởng Nguyễn Việt Long trước ồn ào

Cập nhật 15:26 ngày 18/03/2021

(Truyền hình) - Hậu Hoàng và hội chị em đã có động thái bảo vệ Mũi trưởng Nguyễn Việt Long sau khi anh lên tiếng xác nhận đã có vợ và con trai.

Thượng úy Nguyễn Việt Long là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm sau khi xuất hiện trên chương trình Sao Nhập Ngũ và được khán giả "đẩy thuyền" với Hậu Hoàng. Mới đây, Mũi Trưởng Việt Long gây xôn xao khi lên tiếng xác nhận đã có vợ và con trai 3 tuổi nhưng vì cuộc sống không hạnh phúc nên đã ly hôn.

Hình ảnh: Hậu Hoàng lên tiếng bảo vệ Mũi trưởng Nguyễn Việt Long trước ồn ào số 1

Mũi trưởng Long lên tiếng khi bị soi đời tư

Mũi trưởng Long thừa nhận quá khứ của mình đã từng kết hôn khi còn khá sớm. Tuy nhiên vì công việc của người lính xa nhà nên cuộc sống gia đình không được hạnh phúc. Cả 2 vợ chồng mũi trưởng Long đã quyết định ly hôn sau khi có với nhau một bé trai.

Thượng úy Long cho biết mối quan hệ giữa anh và vợ cũ không quá căng thẳng. Nhưng vì hiện tại cư dân mạng dành nhiều lời phán xét không hay đến chuyện đời tư nên anh chàng mới phải lên tiếng đính chính.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của Mũi trưởng Nguyễn Việt Long nhận được sự quan tâm, bình luận của đông đảo cư dân mạng. Trong đó, 6 nữ quân nhân Diệu Nhi, Nam Thư, Khánh Vân... đều lên tiếng động viên đồng đội của mình

"7 ngày Mũi trưởng bảo vệ chúng tôi rồi, giờ để chị em chúng tôi bảo vệ lại. Chúng tôi luôn bên đồng chí", Hậu Hoàng bình luận.

Hình ảnh: Hậu Hoàng lên tiếng bảo vệ Mũi trưởng Nguyễn Việt Long trước ồn ào số 2

Hình ảnh: Hậu Hoàng lên tiếng bảo vệ Mũi trưởng Nguyễn Việt Long trước ồn ào số 3

Chưa dừng lại ở đó, ở dưới bài viết Hậu Hoàng tiếp tục thể hiện thái độ bảo vệ Mũi trưởng Long trên bài đăng của mình: "Cute trẻ trâu chứ không yếu đuối đâu nhé. Không ai được bắt nạt đồng đội của tôi hết".

Đáp lại động thái của Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long đã "thả tim" vào bình luận này của cô nàng.

Thức Cao

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan