rss
Thứ năm, 22/10/2020 | 19:09 GMT+7

Hậu scandal, Quang Hải cùng Huỳnh Anh đi lễ cầu bình an

Cập nhật 18:15 ngày 26/06/2020

(Hậu trường) - Sau những ồn ào không đáng có, Quang Hải cùng bạn gái đi lễ ở chùa để cầu bình an.

Sáng nay (26/6), Quang Hải và Huỳnh Anh gây chú ý khi xuất hiện tại một ngôi chùa ở Hà Nội. Đây là lần đầu tiên cặp đôi lộ diện cùng nhau sau ồn ào Quang Hải bị hack nick Facebook vào sáng 23/6. 
 
Hình ảnh: Hậu scandal, Quang Hải cùng Huỳnh Anh đi lễ cầu bình an số 1
Quang Hải và bạn gái đi chùa cầu bình an
 
Tiền vệ Hà Nội FC và bạn gái diện trang phục đơn giản, áo phông trắng quần đen không tương tác với nhau nhiều. Cặp đôi chuẩn bị mâm lễ, dâng hương rồi nhanh chóng ra về, hạn chế tiếp xúc với người hâm mộ. Có vẻ như ngôi sao trẻ của tuyển Việt Nam cùng bạn gái đến chùa để cầu bình an sau những ồn ào đáng tiếc trong thời gian qua. Chỉ trong thời gian ngắn trở lại đây, tiền vệ sinh năm 1997 liên tục vướng "tai bay vạ gió". Mới đây nhất là việc tài khoản Facebook bị tấn công và lộ loạt tin nhắn riêng tư. Sau sự cố này, Quang Hải nhận sự chỉ trích từ cư dân mạng về cách ứng xử và lối sống thiếu chuẩn mực.
 
 
Sau sự cố, Quang Hải không đưa ra giải đáp gì về điều này. Trên trang cá nhân, anh chia sẻ như sau:
 
"Sáng nay trang cá nhân của Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này, hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật, qua rắc rối trên Hải cũng mong các bạn nên cẩn trọng hơn với những điều tưởng như là riêng tư của chúng ta cũng như cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật.
 
Cảm ơn những sự tư vấn cũng như sự cảm thông mà các bạn đã dành cho Hải!".
 
Những tưởng sau sóng gió, tình cảm của giữa Hải 'con' và bạn gái sẽ trục trặc ít nhiều. Tuy nhiên, ngày 24/6 vừa qua, Huỳnh Anh vẫn tới sân để cổ vũ bạn trai thi đấu. Viết trên trang cá nhân, cô gái quê Nha Trang chia sẻ đầy ẩn ý: "Em sẽ kiểu con gái gì nếu rời đi khi anh cần em nhất?
 
Động thái này phần nào khẳng định tình cảm Huỳnh Anh dành cho Quang Hải không bị ảnh hưởng bởi những điều tiếng mà chàng cầu thủ này đang vướng phải. 
 
TH
 

CÔNG PHƯỢNG - QUẢNG HẢI | ĐỈNH CAO & VỰC SÂU


 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan