rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 14:48 GMT+7

Hậu vệ ĐT Việt Nam lo lắng trước ngày lên xe hoa

Cập nhật 17:03 ngày 09/04/2022

(Hậu trường) - Hồ Tấn Tài đang rất lo lắng cho ngày trọng đại khi sân bay Phù Cát đóng cửa ảnh hưởng tới việc di chuyển của các khách mời.

Tranh thủ quãng thời gian V.League và ĐTQG nghỉ ngơi, rất nhiều cầu thủ thực hiện kế hoạch 'rước nàng về dinh'. Hồ Tấn Tài cũng đã chuẩn bị tươm tất cho ngày trọng đại của mình, hậu vệ ĐT Việt Nam dự kiến làm đám cưới vào ngày 20/4 tới. Tuy nhiên một sự cố xảy ra khiến Hồ Tấn Tài vô cùng lo lắng.
 
Sân bay Phù Cát dự kiến sẽ đóng cửa trong thời gian khoảng 10 ngày từ (11 - 21/4) để phục vụ diễn tập quốc phòng. Chính bởi vậy hàng khách muốn tới Bình Định sẽ phải đáp máy bay đến Tuy Hòa hoặc Quảng Ngãi rồi di chuyển tiếp bằng đường bộ. Điều này ảnh hưởng tới việc di chuyển của các khách mời khi Hồ Tấn Tài có rất nhiều bạn bè ở xa.
 
Hình ảnh: Hậu vệ ĐT Việt Nam lo lắng trước ngày lên xe hoa số 1

Tấn Tài chuẩn bị lên xe hoa với bạn gái Phạm Hiếu

 
Được biết, Hồ Tấn Tài dự kiến mời rất nhiều khách, anh thậm chí thuê cả sân bóng địa phương để làm địa điểm tổ chức đám cưới. Đây là nơi gắn liền với tuổi thơ chơi bóng của Hồ Tấn Tài. Trước anh, có Công Phượng và Duy Mạnh cũng tổ chức hôn lễ trên sân bóng.
 
Bạn đời của Hồ Tấn Tài là Hiếu Phạm hơn anh 2 tuổi và kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp. Căp đôi yêu nhau lâu nhưng khá kín tiếng. Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, cả hai đã làm lễ dạm ngõ trong năm 2020 nhưng phải tới năm 2022 mới chính thức tổ chức hôn lễ. 
 
Hiện Hồ Tấn Tài vẫn đang cùng Bình Định chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Hải Phòng ở Cúp Quốc Gia. Sau trận đấu này, anh có khoảng hơn một tuần toàn tâm toàn ý chuẩn bị cho ngày trọng đại của cuộc đời!
 
CP

 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan