rss
Chủ nhật, 11/04/2021 | 07:17 GMT+7

Hậu vệ HAGL viết tâm thư sau LS V.League 2020

Cập nhật 10:03 ngày 09/11/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Kết thúc mùa giải LS V.League 2020 cùng HAGL, Nguyễn Phong Hồng Duy đã viết một tâm thư rất dài để cảm ơn tình cảm của NHM.

Dịch bệnh Covid 19 khiến LS V.League phải thay đổi thể thức thi đấu, việc này tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ nhà bầu Đức lần đầu tiên thoát cảnh trụ hạng. Tuy vậy giai đoạn 2 HAGL vẫn thể hiện phong độ tệ hại, họ chỉ có 1 chiến thắng trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở lượt trận cuối cùng, trước đó là chuỗi 6 trận thua đậm liên tiếp khiến các cầu thủ cũng cảm giác chán nản.
 
 
Kết thúc mùa giải được cho là thành công nhất, Nguyễn Phong Hồng Duy đã viết tâm thư dài trên mạng xã hội để cảm ơn một mùa giải nhiều cảm xúc và đặt mục tiêu cùng HAGL ở V.League 2021. "Một mùa giải nữa đã khép lại... Một năm, nếu viết như vậy, thật ngắn ngủi. Một năm, khoảng thời gian không nhiều so với một chặng đường lớn là cuộc đời của mỗi người, nhưng nó đủ để tất cả chúng ta nên một câu chuyện.
 

Hình ảnh: Hậu vệ HAGL viết tâm thư sau LS V.League 2020 số 1

Hồng Duy có một mùa giải đầy cảm xúc với HAGL

 
Vì cuộc đời của mỗi người là khác nhau, điều đó đem đến cho câu chuyện của mỗi người một dư vị riêng, một cung bậc cảm xúc riêng, cho những gì đã làm được hay chưa làm được trong quá khứ, những gì sẽ phải hoàn thành và làm tốt hơn trong tương lai".
 
V-League 2020 đã khép lại nhưng tất cả những khó khăn, thử thách vẫn đang đợi Duy ở phía trước. Vì vậy Duy sẽ phải cố gắng thật nhiều hơn nữa, cùng với HAGL vẽ cầu vồng rực rỡ ở V-League 2021. Duy cảm ơn mọi người, những ai đã luôn tin tưởng, luôn yêu thương, ở bên Duy và HAGL. Duy trân trọng tình cảm mà các bạn dành cho Duy, dành cho HAGL và trân trọng những gì đã đến với Duy trong một năm qua. Tạm biệt V-League 2020! Tạm biệt và hẹn gặp lại mọi người!".
 
 Chắc chắn HAGL sẽ có sự thay đổi ở mùa giải mới khi bầu Đức tìm người thế chân HLV Nguyễn văn Đàn, Công Phượng sau những ngày trải nghiệm màu áo khác cũng sẽ trở lại đồng hành cùng đội bóng phố Núi ở V.League 2020.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan