rss
Thứ tư, 08/07/2020 | 08:57 GMT+7

Hãy để DKfindout dạy con bạn những điều không có trong sách giáo khoa

Cập nhật 22:54 ngày 28/09/2019

(Sách) - DKfindout! không chỉ là một bộ sách hữu ích dành cho các bạn nhỏ yêu thích khoa học kỹ thuật mà còn là người bạn đồng hành tuyệt vời, giúp chuẩn bị một nền tảng kiến thức phong phú và độc đáo để các em học tốt, hiểu kĩ và yêu thích những bộ môn khoa học của chương trình cấp 2, cấp 3 về sau.

Trẻ em luôn muốn tìm hiểu thế giới xung quanh với vô vàn câu hỏi: Sao Mặt trời lại sáng? Sao lại có ngày và đêm? Làm cách nào mà nòng nọc lại biến thành ếch? Sao con gà lại đẻ trứng?... Và đôi khi, đứng trước những tò mò của con trẻ, các vị phụ huynh cũng cảm thấy đau đầu vì khó có thể giải đáp tường tận mọi thắc mắc. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn nhỏ phát triển khả năng tự tìm tòi học hỏi những điều kỳ thú trong cuộc sống, nhà xuất bản Dorling Kindersley (DK) – nhà xuất bản nổi tiếng thế giới, đi đầu trong dòng sách ảnh, sách minh họa cho độc giả ở mọi lứa tuổi của Anh Quốc đã phát triển tủ sách DKfindout! dành riêng cho các bạn yêu thích khám phá.
 
 
 
Hình ảnh: Hãy để DKfindout dạy con bạn những điều không có trong sách giáo khoa số 1
 
Từ các bí ẩn nằm sâu trong rừng rậm hùng vĩ đến những hành tinh ngoài vũ trụ xa xôi, bộ sách DKfindout! mang đến câu trả lời cho mọi thắc mắc của các bạn nhỏ. Với nội dung xoay quanh các chủ đề kỳ thú trong cuộc sống, tủ sách khoa học DKfindout! gồm 5 cuốn (Khoa học, Hệ Mặt trời, Núi lửa, Khủng long, Động vật) chứa đựng những kiến thức thú vị, bổ ích khó có thể tìm thấy trong bất kỳ bộ sách giáo khoa nào. Các kiến thức nền tảng được tổng hợp đầy đủ và trình bày bằng ngôn ngữ dễ hiểu cùng những hình ảnh, biểu đồ trực quan sinh động không chỉ giúp các bạn nhỏ tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất có thể mà từ đó còn khơi gợi hứng thú đọc sách của các em.

Song song với việc hệ thống hợp lý các kiến thức bổ trợ cho chương trình học trong sách giáo khoa, điều làm nên sự khác biệt của DKfindout! với những dòng sách khoa học khác là DKfindout! còn phát triển trang web miễn phí, một bách khoa thư điện tử bằng tiếng Anh để các em nhỏ có thể tự tìm tòi, học hỏi, khám phá. Website bao gồm các bài viết, video khoa học được cập nhật liên tục, kèm theo trắc nghiệm vui ôn luyện các kiến thức đã đọc được trong sách đồng thời phát triển khả năng ngoại ngữ.

Với mong muốn truyền cảm hứng và đem những thông tin có tính giáo dục tới cho độc giả, các tủ sách của DK đều được đầu tư kỹ càng và chỉn chu về mặt nội dung, thông tin trong sách đều được tham khảo từ các giáo sư, tiến sĩ, kỹ sư có thâm niên cao và đáng tin cậy. Mỗi tập sách đều có những chia sẻ của các chuyên gia ở từng lĩnh vực, truyền cảm hứng cho bạn đọc nhỏ tuổi, để các em hiểu hơn về khoa học.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan