rss
Thứ năm, 21/01/2021 | 03:36 GMT+7

Hé lộ hình ảnh tiệc đầy tháng hoành tráng của con trai Duy Mạnh, Quỳnh Anh

Cập nhật 16:03 ngày 14/09/2020

(Hậu trường) - Fans của cặp đôi Duy Mạnh, Quỳnh Anh đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về tiệc đầy tháng hoành tráng của bé Ú béo.

Hơn nửa năm sau đám cưới cổ tích, cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh đã công khai hình ảnh về cậu quý tử đầu lòng có tên ở nhà là Ú béo. Khoe con trên mạng xã hội hôm 4/9 nhưng những người thân thiết tiết lộ ái nữ nhà cựu chủ tịch Sài Gòn FC Nguyễn Giang Đông đã hạ sinh bé Ú béo từ giữa tháng 8, mới đây những hình ảnh về lễ đầy tháng hoành tráng của cặp đôi trai tài gái sắc này cũng đã được hé lộ.
 
 
Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã bỏ ra cả núi tiền để tạo nên một đám cưới cổ tích thu hút sự chú ý của NHM. Bởi vậy không có gì là lạ khi họ tiếp tục đầu tư để có được lễ đầy tháng hoành tráng cho cậu con trai đầu lòng. 
 
Hình ảnh: Hé lộ hình ảnh tiệc đầy tháng hoành tráng của con trai Duy Mạnh, Quỳnh Anh số 1

Hình ảnh tiệc đầy tháng của con trai Duy Mạnh, Quỳnh Anh

 
Quỳnh Anh lựa chọn màu xanh làm chủ đạo cho lễ đầy tháng của con trai. Những hình ảnh đầu đời của bé cũng được ghép khéo léo. Mới chỉ nhìn backgound thôi NHM đã đủ biết độ hoành tráng của bữa tiệc rồi. Từ những hình ảnh rò rỉ, NHM cũng biết luôn tên khai sinh Duy Mạnh đặt cho bé cưng nhà mình là Đỗ Duy Minh!
 
Dù con trai mới đầy tháng nhưng Quỳnh Anh cũng đã lấy lại được vóc dáng thon gọn, cô thậm chí đã ra cửa hàng bắt tay vào việc 'chốt đơn'. Dù lần đầu mang thai và làm mẹ nhưng Quỳnh Anh vẫn 'cân' tốt cả việc chăm con lẫn kinh doanh khiến NHM vô cùng thán phục.
 
CP
VĂN HẬU TRỞ VỀ, CLB HÀ NỘI CẦN LÀM GÌ ĐỂ QUAY LẠI CUỘC ĐUA VÔ ĐỊCH V-LEAGUE 2020 ?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan