rss
Thứ sáu, 14/08/2020 | 17:35 GMT+7

Hé lộ Land Rover Defender 2020

Cập nhật 17:51 ngày 11/09/2019

(Tốc độ) - Land Rover Defender 2020 cuối cùng đã được tiết lộ , với thiết kế hoàn toàn mới, hệ thống địa hình công nghệ cao và nội thất cao cấp.

Land Rover cuối cùng đã tiết lộ Defender 2020, được thiết kế để tái hiện biểu tượng off-road của nó, trước khi đến Úc vào tháng 6 năm 2020.

>>>Hé lộ giá xe Ferrari F8 Tributo 2020
>>>Porsche Macan Turbo 2020 mới hơn, mạnh mẽ hơn?

Hình ảnh: Hé lộ Land Rover Defender 2020 số 1

Được tiết lộ tại triển lãm xe Frankfurt , Defender mới ban đầu sẽ được cung cấp lựa chọn bố trí nội thất năm, sáu hoặc bảy chỗ. Sẽ lăn bánh cuối năm 2020, với giá sẽ được công bố khởi điểm $70000 chưa có phụ phí và phí lăn bánh.

Sáu mô hình sẽ được cung cấp: Defender, S, SE, HSE, Defender X và First Edition. Hơn nữa, có bốn lựa chọn gói phụ kiện và bốn hệ truyền động. 

Như công bố của Land Rover về thiết kế, điều đó có nghĩa là Defender vẫn thẳng đứng và hình hộp, nó vẫn có một số tín hiệu thiết kế cổ điển như đuôi xe bên hông và bánh xe dự phòng gắn bên ngoài - nhưng có nhiều cạnh tròn hơn, và một bộ đèn LED hiện đại đúng cách - và đèn đuôi.

Bất kể mô hình, bạn có cửa sổ 'alpine' trên mái nhà, trong khi những người tuyệt vọng cho một nội thất thậm chí thoáng hơn có thể lựa chọn một mái nhà vải gấp hoàn chỉnh.

Hình ảnh: Hé lộ Land Rover Defender 2020 số 2

Dưới lớp vỏ là một kiến ​​trúc D7x "cực kỳ" mới, dựa trên một lớp nhôm nguyên khối để tạo ra thân xe cứng nhất mà Land Rover từng sản xuất. Công ty tuyên bố nó cứng hơn ba lần so với khung gầm cơ thể thông thường và nói rằng nó đã trải qua hơn 62.000 thử nghiệm trước khi được ký kết.

Một hệ thống lái tất cả các bánh xe vĩnh viễn là tiêu chuẩn, cùng với hộp chuyển hai tốc độ và vi sai khóa trung tâm. Ngoài ra còn có tùy chọn của một vi sai khóa phía sau.

Land Rover sẽ cung cấp một biến thể của hệ thống 'Phản ứng địa hình' trong Defender mới, mang đến sự lựa chọn các chế độ off-road được lập trình sẵn hoặc trải nghiệm cá nhân thực tế hơn.

Hình ảnh: Hé lộ Land Rover Defender 2020 số 3

Trong phần trang bị định hướng địa hình nhất, với hệ thống Phản hồi địa hình được đặt ở chế độ chắc chắn nhất, Defender 110 cung cấp các khả năng sau:

  • Giải phóng mặt bằng 291mm
  • Cách tiếp cận 38 độ
  • Đột phá 28 độ
  • Khởi hành 40 độ
  • Độ sâu lội 900mm

Tùy thuộc vào kiểu máy, Defender mới sẽ có được hệ thống treo khí độc lập hoặc thiết lập cuộn dây.Hệ thống treo khí có thể được nâng lên 145mm và hạ thấp nó xuống 50mm so với chiều cao mặc định của nó, và khớp nối treo cực đại là 500mm.

Cùng với khả năng vượt địa hình, nền tảng mới và thiết lập hệ thống treo cho phép khả năng kéo tối đa 3500kg , tải trọng 900kg và tải trọng mái tĩnh 300kg .

Trên đường đi, Land Rover cho biết hệ thống treo mới của Defender mang đến "sự thoải mái khi đi đường dài và các đặc tính xử lý bổ ích với các phản ứng ngay lập tức".

Hình ảnh: Hé lộ Land Rover Defender 2020 số 4

Thật thú vị, off-roader mới đã được trang bị một thiết lập phanh được điều khiển bằng điện. Land Rover tuyên bố hệ thống có thể khóa bánh xe trong vòng 150 mili giây của bàn đạp được nhấn, so với 300ms cho hệ thống phanh thủy lực.Defender cũng mang đến các lợi ích bao gồm Hill Launch Assistant ... vì vậy chiếc xe bị ngăn không quay trở lại - khiến người lái chỉ tập trung vào việc kéo đi và đàm phán các đối tượng phía trước.

Land Rover sẽ cung cấp hệ thống quan sát mặt đất 'ClearSight', cho phép người lái xe nhìn thấy khu vực thường bị che khuất bởi nắp ca-pô của xe.

Chúng ta sẽ bắt đầu với động cơ diesel; các D200 và D240. Các nhà sản xuất trước đây 147kW, sau177kW . Cả hai đều cung cấp 430Nm mô-men xoắn, và cả hai đều được kết hợp với hộp số tự động tám cấp.

Ở mặt trước xăng có P400 MHEV , sáu động cơ tăng áp được tăng áp bởi một bộ tăng áp và siêu tăng áp điều khiển điện 48V. Nó tạo ra 297kW và 550Nm , tốt cho 0-100km / h trong 6,1 giây.

Khi các hệ thống 48V trở nên phổ biến hơn trong toàn ngành, hệ thống điện 48V cho phép khởi động / dừng tiên tiến hơn và hoạt động với pin lithium-ion để thu năng lượng thường bị lãng phí khi giảm tốc.

Một chiếc P400e PHEV sẽ tham gia vào năm 2020, nhưng chi tiết chưa được tiết lộ. Để tham khảo, hệ truyền động hybrid plug-in được cung cấp trong Range Rover tạo ra 297kW và 640Nm, và cung cấp phạm vi cắm thêm 49km.

Hình ảnh: Hé lộ Land Rover Defender 2020 số 5

Bên trong, Defender pha trộn các tín hiệu Land Rover cổ điển với công nghệ thông tin giải trí mới nhất của thương hiệu. 110 sẽ được cung cấp với bố trí năm chỗ ngồi thông thường và thiết lập sáu chỗ ngồi với băng ghế trước ba chỗ ngồi và tùy chọn bảy chỗ ngồi (được gọi là 5 + 2).

Màn hình cảm ứng trung tâm có kích thước 10 inch và chạy phần mềm có tên Pivi Pro, được thiết kế để giảm 50% số lần nhấn / bước so với các hệ thống màn hình cảm ứng trước đây. Sạc không dây, phản chiếu điện thoại thông minh và Bluetooth có khả năng kết nối với hai thiết bị là tiêu chuẩn.

Trình điều khiển phải đối mặt với màn hình kỹ thuật số 12,3 inch và có màn hình hiển thị đầy màu sắc.Bằng cách di chuyển bộ chuyển số sang táp-lô, Land Rover đã giải phóng không gian cho ghế thứ ba, 'ghế nhảy' trung tâm lên phía trước, trong khi nút điều khiển khí hậu, nút chế độ off-road và núm âm lượng cũng được đặt bên dưới màn hình cảm ứng.

Vì bánh xe dự phòng gắn phía sau không nhìn xuyên qua, Defender sẽ có sẵn với gương chiếu hậu dựa trên camera. Tất cả các công nghệ có thể được cập nhật qua mạng, có nghĩa là nó sẽ đạt được các tinh chỉnh liên tục và các tính năng mới.

Không gian khởi động là 646L trong 110 được nạp vào chiều cao tựa lưng cho hàng ghế sau hoặc1075L được tải lên mái nhà, với khả năng mang tối đa 2380L với hàng ghế thứ hai 40/20 / 40 được gập phẳng. Mô hình 5 + 2 có dung lượng thấp hơn một chút, cung cấp lần lượt 464L , 916L và 2233L.

Sàn khởi động cơ sở được bọc cao su và có bệ đỡ phù hợp, mặc dù thảm có sẵn cho những người mua không muốn đổ xe ra ngoài thường xuyên.

Hình ảnh: Hé lộ Land Rover Defender 2020 số 6

Land Rover sẽ cung cấp Defender mới với bốn gói phụ kiện, mỗi gói được thiết kế để mang đến một diện mạo và cảm nhận hơi khác nhau. Mặc dù chúng là các tùy chọn của nhà máy, các đại lý cũng sẽ có thể phù hợp với các gói.

Chúng được liệt kê dưới đây:

  • Các Explorer Gói mang một rack 26kg mái và hãng thiết bị phụ gắn trên, nắp bùn cổ điển, bảo vệ bánh xe vòm, và một vỏ bánh xe dự phòng. Bạn cũng một decal nắp ca-pô màu đen mờ.
  • Các cuộc phiêu lưu Gói giúp bạn một 6.5L áp lực hồ chứa nước, một máy nén khí khởi động gắn trên và hãng thiết bị phụ gắn kết, cùng với nắp bùn, một bánh xe bìa tùng thay thế, một tấm kéo lê chân phía sau, và một ba lô 20L phù hợp với thiết kế cabin của xe .
  • Các Nước Gói cung cấp bảo vệ bánh xe vòm, một tấm kéo lê chân phía sau tươi sáng ở phía sau, và nắp bùn 'cổ điển'. Nó cũng mang đến một hệ thống rửa di động và phân vùng tải chiều cao đầy đủ.
  • Cuối cùng, Urban Pack có được một tấm kéo phía sau sáng, vỏ bánh xe dự phòng và tấm bash phía trước, cùng với một loạt các bánh xe hợp kim có đường kính lên tới 22 inch.

Hình ảnh: Hé lộ Land Rover Defender 2020 số 7

Tất cả các gói tùy chọn này có thể được ghép nối với các bước bên hoặc 'thanh' và bộ mang bánh răng gắn bên có sẵn dưới dạng tùy chọn độc lập. Nó có thể khóa, chứa tới 24L / 17kg thiết bị và đã được định hình với tính khí động học.

Defender 110 mới sẽ hoạt động vào tháng 6 năm 2020 , với giá từ khoảng $ 70.000 trước khi chi phí trên đường . Defender  90 sẽ theo sau vào cuối năm 2020, với giá sẽ được tiết lộ trong quý hai năm 2020.

Hình ảnh: Hé lộ Land Rover Defender 2020 số 8

Năm đầu tiên sản xuất cũng sẽ mang đến một biến thể 'Phiên bản đầu tiên' và sẽ có một mẫu Defender X đóng vai trò là sản phẩm hào quang, với giá nhãn dán có thể kéo dài tới $ 140.000.

 TL

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan