rss
Thứ năm, 03/12/2020 | 05:44 GMT+7

Hé lộ nguyên nhân khiến bà nội ra tay sát hại cháu gái ở Nghệ An

Cập nhật 17:18 ngày 07/11/2019

(Tin tức 360) - Lời khai ban đầu của bà Hương tại cơ quan điều tra cho biết, nguyên nhân giết hại cháu gái là do mâu thuẫn gia đình.

Tối 6/11, Công an huyện Yên Thành, Công an tỉnh Nghệ An vẫn đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Hường (65 tuổi, trú tại xã Hậu Thành, huyện Yên Thành) để điều tra nguyên nhân cái chết bất thường của cháu NTT. (sinh năm 2008).

>>Thanh Hóa: Xảy ra mâu thuẫn, bố đâm con trai tử vong

>>Cô gái 21 tuổi bị mù mắt sau khi tiêm filler nâng mũi tại spa

Hình ảnh: Hé lộ nguyên nhân khiến bà nội ra tay sát hại cháu gái ở Nghệ An số 1

Camera ghi lại cảnh bà Hường và cháu gặp nhau trên đường

Tại cơ quan điều tra, bước đầu bà Hường đã thừa nhận hành vi giết cháu gái. Nguyên nhân được nghi phạm giải thích là do mâu thuẫn với bố cháu T.

Theo lời khai của bà Hường, do điều kiện kinh tế khó khăn nên 2 vợ chồng người con trai của bà Hương đi làm ăn trong miền Nam, để cho ông bà nội nuôi cháu từ bé. Hai ông bà đều vất vả.

Sau này, khi bố của T. về quê thì thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn với bố đẻ. Cho rằng con trai coi thường mình nên bà Hường sinh lòng thù oán.

Về phía cháu T., bà Hường cũng cho rằng từ nhỏ, bé gái không ít lần hỗn lão với ông bà nội.

Ngày 3/11, bà Hường đi mua hai két bia để bán lại cho người khác thì gặp T. đi xe đạp trên đường sau khi đi sinh nhật bạn. Hai bà cháu rủ nhau đến nhà họ hàng chơi nhưng họ đi vắng.

Trên đường về, bà Hường nhắc đến chuyện bố con T. hỗn lão nên hai bên cãi vã. Lúc này, bà Hường bắt đầu nảy sinh ý định sát hại cháu gái.

Lấy cớ nhờ cháu chở vào khu vực có đập nước để tắm. Khi cháu gái không để ý, nghi phạm đã xô T. xuống nước. Sau khi thực hiện hành vi man rợ này, bà Hường về nhà rồi bắt xe đi Hà Nội làm thuê.

Về phía gia đình, sau khi không thấy T. trở về đã trình báo công an. Cảnh sát sau đó phát hiện bà Hường là người cuối cùng gặp cháu T.

Vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

 TT

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan