rss
Thứ ba, 27/09/2022 | 08:17 GMT+7

Hệ thống phòng tập E-1 Cardio Workout ra mắt cơ sở mới

Cập nhật 16:30 ngày 04/01/2020

(Siêu thị thể thao) - Một tin vui dành cho những người yêu thích việc tập luyện TDTT cải thiện sức khỏe theo phương pháp mới khi hệ thống phòng tập E-1 Cardio Workout sẽ ra mắt thêm cơ sở mới tại số 137-139 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM vào ngày 06/01/2020.

E-1 Cardio Workout được sáng lập bởi võ sĩ Muay - Nguyễn Trần Tự Do, nhà vô địch toàn quốc 2018. Đây là phòng tập tích hợp giữa phương pháp cardio workout hiện đại và môn Muay tạo nên tính đa dạng không gây nhàm chán cho người rèn luyện sức khoẻ. Với phương châm Fitter – Heather - Happier, E-1 mang đến cho người tập sự hiệu quả, thú vị và năng động trong từng buổi tập. Từ đó, học viên làm việc đạt hiệu quả hơn và cảm thấy yêu đời hơn.

Hình ảnh: Hệ thống phòng tập E-1 Cardio Workout ra mắt cơ sở mới số 1

HLV Nguyễn Trần Tự Do chia sẻ: “Trước nhu cầu cải thiện sức khỏe, vóc dáng hay đơn giản là nâng cao năng lượng cho cuộc sống của nhiều người tập, do đó chúng tôi đã quyết định mở thêm cơ sở mới tại quận Bình Thạnh (TP.HCM). Chúng tôi lấy làm vui mừng vì đã tạo ra được môi trường tập luyện mới mẻ và mang lại hiệu quả cho tất cả mọi người. Thông qua đó mang bộ môn võ Muay Thai đến với mọi người một cách lý thú hơn”.

Hình ảnh: Hệ thống phòng tập E-1 Cardio Workout ra mắt cơ sở mới số 2
Hai anh em võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất và Nguyễn Trần Tự Do

Đến với E-1 Cardio Workout, học viên sẽ được tập luyện cùng đội ngũ HLV chất lượng, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Đặc biệt là sự hướng dẫn của hai anh em võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất (7 lần vô địch thế giới) và Nguyễn Trần tự Do sẽ mang đến cho khách hàng những bài tập vô cùng hào hứng, tràn đầy năng lượng để “đốt cháy” sự lười biếng và mỡ thừa trong cơ thể. Trải qua từng buổi tập, các HLV không chỉ là người hướng dẫn mà còn là bạn tập, người đồng hành cùng học viên cảm nhận sự thay đổi của bản thân.

Hình ảnh: Hệ thống phòng tập E-1 Cardio Workout ra mắt cơ sở mới số 3
Học viên nhí của E-1

Với kinh nghiệm hơn 5 năm làm HLV của Duy Nhất và Tự Do, E-1 Cardio Workout đã giúp không ít học viên cải thiện sức khỏe, vóc dáng, trong đó có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng lựa chọn và đạt được kết quả mong muốn như ca sĩ Duy Mạnh, rapper Karik, Phở Đặc Biệt, VJ Đàm Phương Linh, MC Thảo Nhi… Bên cạnh đó, ngay cả những học viên ngoại quốc cũng tìm đến để luyện tập.

Hình ảnh: Hệ thống phòng tập E-1 Cardio Workout ra mắt cơ sở mới số 4
Các học viên được hướng dẫn trực tiếp từ HLV Tự Do

A.T

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan