rss
Thứ bảy, 06/06/2020 | 08:41 GMT+7

Heerenveen phủ nhận những tin đồn xung quanh thương vụ Đoàn Văn Hậu

Cập nhật 17:10 ngày 07/09/2019

(Bóng đá Việt Nam) - BLĐ CLB Heerenveen đã chính thức lên tiếng sau tin đồn có một công ty Việt Nam trả lương cho Đoàn Văn Hậu.

Đoàn Văn Hậu gia nhập Heerenveen là một bước ngoặt lớn đối với bóng đá Việt Nam. Bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm với mức đãi ngộ “hậu hĩnh” lên đến 422.000 euro/năm thực sự là giấc mơ lớn đối với bất cứ cầu thủ nào của Việt Nam. Rất nhiều người tin Văn Hậu sẽ đáp ứng được chuyên môn khi thi đấu ở môi trường bóng đá đẳng cấp ở Hà Lan. Tài năng và chuyên môn của Văn Hậu từ lâu đã được đánh giá là phù hợp với lối đá hiện đại ở các nước có nền bóng đá phát triển ở “lục địa già”.
 
 
Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua đã có tin đồn rằng, việc Văn Hậu gia nhập Heerenveen chính là nhờ một bên thứ 3 can thiệp. Theo tin đồn đó, đã có một công ty ở Việt Nam đứng ra trả lương cho Văn Hậu khi thi đấu ở Heerenveen. Tuy nhiên, ngay lập tức BLĐ Heerenveen bác bỏ tin đồn này.
 
Hình ảnh: Heerenveen phủ nhận những tin đồn xung quanh thương vụ Đoàn Văn Hậu số 1
 
Ông Gerry Hamstra phủ nhận những tin đồn xung quanh thương vụ Đoàn Văn Hậu
 
“Thông tin trên hoàn toàn không chính xác. Đoàn Văn Hậu rất xứng đáng với mức lương mà cậu ấy nhận được ở Heerenveen. Đồng thời, chúng tôi phải trả tiền cho Hà Nội FC để mượn cầu thủ này”. Ông , GĐKT của Heerenveen cho biết.
 
Cũng theo GĐKT của Heerenveen, CLB Hà Lan đang nỗ lực tim kiếm những đối tác để làm thương mại nhằm bù lại chi phí cho vụ chuyển nhượng mang tên Đoàn Văn Hậu.
Bên cạnh đó, Ông Gerry Hamstra cũng khẳng định, chỉ có cầu thủ nào đáp ứng được vấn đề về chuyên môn mới được ra sân chứ chẳng có chuyện Văn Hậu được Heerenveen đảm bảo ra sân 20% số trận.
 
Cơ hội được chia đều cho tất cả 22 cầu thủ, không ai là bất khả xâm phạm ở đội bóng. BHL mới là người quyết định việc ai được ra sân trong mỗi trận đấu. Gerry Hamstra khẳng định.
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan