rss
Thứ năm, 22/10/2020 | 08:03 GMT+7

Hết hạn cách ly, Phạm Đức Hòa hội ngộ đồng đội Thái Sơn Nam

Cập nhật 00:00 ngày 31/05/2020

(Futsal) - Kết thúc thời gian cách ly, hôm nay Phạm Đức Hòa đã tái ngộ các đồng đội tại Thái Sơn Nam.

Trở về từ tâm dịch Covid 19, Phạm Đức Hòa phải thực hiện cách ly tại trường quân sự Quân khu 5 Đà Nẵng theo quy định của chính phủ. Hôm nay, sau 14 ngày đếm ngược cầu thủ này đã được trở về hội ngộ cùng người thân cũng như các đồng đội ở Thái Sơn Nam.
 
 
Trong khoảng thời gian giãn cách xã hội ở Tây Ban Nha cũng như khi trở về Đà Nẵng, dù không có điều kiện nhưng Quả bóng Đồng Futsal Việt Nam 2019 vẫn duy trì việc tập luyện mỗi ngày.  “Hòa thường tập những bài tập giống như ở Tây Ban Nha khi học thực hiện giãn cách xã hội, vẫn là những buổi tập củng cố sức mạnh liên tiếp kéo dài 1 tiếng và chỉ nghỉ hẳn 1 ngày Chủ Nhật. Về chế độ ăn uống thì dĩ nhiên sẽ không đủ dinh dưỡng cho 1 vận động viên chuyên nghiệp. Nhưng họ vẫn cung cấp đầy đủ các loại trái cây và sữa nên cũng có thể bù đắp lại phần nào lượng calo mà mình đã mất.”
 

Hình ảnh: Hết hạn cách ly, Phạm Đức Hòa hội ngộ đồng đội Thái Sơn Nam số 1

Phạm Đức Hòa hội ngộ đồng đội tại Thái Sơn Nam sau 2 tuần cách ly

 
Dĩ nhiên không thi đấu lâu ngày sẽ làm mất cảm giác bóng, chính bởi vậy Phạm Đức Hòa chia sẻ anh cần phải nâng cao cường độ tập luyện trong thời gian tới để có được thể lực tốt nhất khi bóng đá quay trở lại. Hiện tại giải VĐQG Futsal Tây Ban Nha vẫn chưa xác định được ngày trở lại nên O Parrulo Ferrol cho phép Phạm Đức Hòa trở về thăm gia đình. 
 
Trước đó tại Gala trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2019, Phạm Đức Hòa không thể bước lên bục nhận giải thưởng Quả bóng Đồng nhưng anh vẫn gửi tới BTC một clip ngấn tri ân NHM. Anh chia sẻ  "Đây không chỉ là nỗ lực của mình Hòa mà là nỗ lực chung của cả Thái Sơn Nam và Futsal Việt Nam. Hòa cảm ơn rất nhiều và hy vọng sẽ còn được đóng góp nhiều hơn nữa cho Futsal Việt Nam trong thời gian tới".
 
CP

QUẢ BÓNG ĐỒNG 2019 VÀ NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG NGHỈ Ở TUỔI 31 CỦA TRỌNG HOÀNG
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan