rss
Thứ ba, 22/06/2021 | 13:39 GMT+7

Hết thời gian cách ly, tân GĐKT VFF trở thành hàng xóm của HLV Park Hang Seo

Cập nhật 16:38 ngày 25/08/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Tân GĐKT VFF ông Yusuke Adachi được bố trí ăn ở tại khu nhà dành cho các chuyên gia nước ngoài, đồng nghĩa với việc, ông sẽ trở thành hàng xóm của HLV Park Hang Seo.

Có mặt tại Việt Nam ngày 10/8, tân GĐKT VFF, ông Yusuke Adachi phải thực hiện cách ly 14 ngày tại Quảng Ninh theo quy định của Bộ Y tế về việc phòng chống dịch Covid-19.
 
 
Hôm nay, ngày 25/8, chuyên gia người Nhật Bản đã kết thúc thời gian cách ly của mình. Được biết, sáng nay, VFF đã bố trí xe, người đại diện và 1 y sĩ tới Quảng Ninh đón ông về Hà Nội. Ông sẽ tiếp tục hạn chế tiếp xúc trong 14 ngày theo khuyến cáo của Bộ Y tế.
 
Làm việc tại Việt Nam, ông Yusuke Adachi được VFF bố trí ăn ở, làm việc theo tiêu chuẩn của một chuyên gia nước ngoài. Chỗ ở mà ông được bố trí là khu nhà ở nằm trong khuôn viên của VFF. Điều này đồng nghĩa với việc GĐKT VFF sẽ trở thành hàng xóm mới của HLV Park Hang Seo. 
 
Hình ảnh: Hết thời gian cách ly, tân GĐKT VFF trở thành hàng xóm của HLV Park Hang Seo số 1
Ông Yusuke Adachi trở thành hàng xóm của HLV Park Hang Seo
 
Nhiệm vụ của GĐKT người Nhật khi đặt bút kí vào bản hợp đồng với VFF là làm công tác tổ chức, định hướng lên kế hoạch cho các ĐT trẻ Việt Nam. Ngoài ra, ông sẽ chịu trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực cho bóng đá trẻ Việt Nam, đặc biệt hệ thống HLV trẻ, GĐKT cho các CLB và trung tâm bóng đá.
 
Vị chuyên gia 59 tuổi được biết đến là HLV ưu tú của AFC, ông cũng chính là thầy của nhiều HLV Việt Nam như Phan Thanh Hùng, Hoàng Văn Phúc, Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Văn Sỹ, Nguyễn Hữu Thắng, Ngô Quang Trường, Lư Đình Tuấn, Nguyễn Minh Phương…
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan