rss
Thứ bảy, 16/01/2021 | 07:14 GMT+7

Hình ảnh cụ bà cõng bao quần áo và mì tôm gửi xe ủng hộ miền Trung gây xúc động mạnh

Cập nhật 03:41 ngày 22/10/2020

(Tin tức 360) - Dù tuổi đã cao nhưng bà cụ vẫn muốn san sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung gặp khó khăn do bão lũ. Tấm lòng của cụ khiến không ít người xúc động.

Ngày 21/10, trên mạng xã hội Facebook đã lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một cụ bà ở Hải Dương, tay chống gậy, cõng bao quần áo và mì tôm để gửi xe cứu trợ mang vào miền Trung ủng hộ bà con vùng lũ.
 
Hình ảnh: Hình ảnh cụ bà cõng bao quần áo và mì tôm gửi xe ủng hộ miền Trung gây xúc động mạnh số 1
 
Theo nội dung đoạn clip, cụ bà tên là Cách, khoảng 80 tuổi, ở phường Hoàng Ngân, thị xã Chí Linh, Hải Dương). Dù tuổi đã cao nhưng tinh thần tương thân tương ái và tấm chân tình của bà cụ khiến không ít người xúc động. Người quay clip cũng không giấu được sự cảm động trước tấm lòng của cụ, anh nói: "Bà cụ già lưng còng thế này rồi mà vẫn thương dân miền Trung. Miền Trung nhìn nhé, tất cả vì miền Trung đây này".
 
 
Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự chú ý và bình luận từ rất nhiều người. Phần lớn cư dân mạng đều xúc động trước nghĩa cử cao đẹp của cụ bà.
 
Nickname G.C.L. bình luận: “Gần đất xa trời nhưng cụ vẫn là tấm gương sáng cho chúng con. Chúc cụ sức khoẻ và bình an”.
 
Còn nickname A.N. nói: “Thay mặt con dân miền Trung, con kính cẩn cảm ơn bà rất nhiều. Chúc bà thật nhiều sức khoẻ và sống lâu cùng con cháu”.
 
“Quá tuyệt vời, cảm ơn bà cụ, một người giàu tình cảm”, một người dùng có nickname G.K. chia sẻ.
 
 "Thương quá đi, nhìn bà bê nặng thở mà thương ghê luôn. Từ đáy lòng 1 người con miền Trung như con gửi bà lời cảm ơn sâu sắc nhất ạ! Chúc bà thật nhiều sức khoẻ ạ!", một cư dân mạng bình luận.
 
TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan