rss
Chủ nhật, 24/01/2021 | 04:03 GMT+7

Hình ảnh đầu tiên của HLV Petrovic tại Việt Nam

Cập nhật 16:13 ngày 13/12/2020

(Bóng đá Nam) - HLV Ljupko Petrovic sẽ thực hiện việc cách ly phòng chống dịch Covid-19 ngay tại Thanh Hoá.

Như đã đưa tin, HLV Petrovic đã đáp chuyến bay từ châu Âu và có mặt tại Việt Nam vào tối qua (11/12). Ngay trong buổi tối cùng ngày, ông Petrovic đã hoàn tất các thủ tục nhâp cảnh và có mặt tại Thanh Hoá để thực hiện việc cách ly phòng chống dịch Covid-19 theo quy định của Chính phủ trong vòng 14 ngày.
 
 
Hình ảnh: Hình ảnh đầu tiên của HLV Petrovic tại Việt Nam số 1

HLV Petrovic cách ly tại Thanh Hoá

Một tin vui khác cho những người yêu mến đội bóng xứ Thanh là ông Petrovic sẽ được thực hiện việc cách ly ngay tại Thanh Hoá với các chế độ tốt nhất. Ngay sau khi hoàn thành việc cách ly, ông Petrovic sẽ bắt tay trực tiếp vào công việc tại Thanh Hoá. Trước mắt, việc tập luyện của Thanh Hoá sẽ được chỉ đạo qua các hình thức trực tuyến.
 
Trong khi đó, trung vệ Epassi đã có mặt tại Việt Nam và anh cũng sẽ hoàn tất việc cách ly trong khoảng hơn 1 tuần tới. Riêng tiền đạo Hoàng Vũ Samson phải đến đầu tháng 1 anh mới có thể bắt đầu tập luyện trở lại. Ngày 20/12, cầu thủ gốc Nigeria mới đáp chuyến bay đến Việt Nam và cách ly thêm 14 ngày.
 
Hình ảnh: Hình ảnh đầu tiên của HLV Petrovic tại Việt Nam số 2
 
Lần trở lại của HLV Petrovic đang nhận được rất nhiều sự kì vọng từ người hâm mộ. Trong quá khứ, ông từng xây dựng được một đội bóng có bản lĩnh, lối chơi rõ ràng, khoa học và hiệu quả. Đây là có sở quan trọng để CLB Thanh Hoá hy vọng vào việc cải thiện thành tích trong mùa giải 2021 khi chiếc ghế HLV trưởng luôn là điểm yếu cố hữu của họ trong vài năm qua.
 
Tuy nhiên, có lẽ việc quan trọng nhất với chiến lược gia từng vô địch cúp C1 châu Âu không phải là việc chạy đua thành tích mà là xây dựng một nền móng ổn định cho bóng đá Thanh Hoá. Ông từng phát hiện ra nhiều cầu thủ trẻ tiềm năng cho đội bóng xứ Thanh trong quá khứ. 1 năm làm việc sắp tới của HLV Petrovic có thể là bước đệm quan trọng cho sự phát triển của bóng đá Thanh Hoá trong thời gian tới.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan