rss
Thứ năm, 21/01/2021 | 18:57 GMT+7

HLV cách ly ở Đà Nẵng sắp nhận việc tại...Indonesia

Cập nhật 10:49 ngày 19/08/2020

(Bóng đá Nam) - HLV Carlos Olivera đã tìm được công việc mới tại Indonesia dù ông đang bị cách ly tại tâm dịch Đà Nẵng.

Theo đó, ông Carlos Olivera đã xác nhận với truyền thông rằng mình đã tìm được một công việc với tại Arema FC, đội bóng chơi ở giải VĐQG Indonesia. Một công ty môi giới thể thao đã tìm được việc làm cho ông Olivera, người được biết đến là "chỗ thân tình" với vua bóng đá Pele. Mẹ ông là bạn thân...người vợ đầu của Pele, ông cũng từng tập luyện tại Santos FC.
 
 
Hình ảnh: HLV cách ly ở Đà Nẵng sắp nhận việc tại...Indonesia số 1

HLV Carlos Olivera từng bị B.Bình Dương sa thải

Tuy nhiên, chiến lược gia này nhìn chung vẫn...xui xẻo trong hành trình ở Việt Nam. Ngay khi làm việc cho B.Bình Dương chưa được bao lâu, chiến lược gia này đã bị sa thải với lý do không có bằng A HLV. Tuy nhiên, ông Carlos sau đó đã chứng minh được rằng lý do của đội bóng đất Thủ không hợp lý với tấm bằng A được trình lên VFF.
 
Sau đó, ông Carlos chuyển đến Đà Nẵng sinh sống trong lúc Việt Nam giãn cách xã hội toàn quốc. Ông buộc phải chờ đợi nhiều tháng để có chuyến bay về Brazil, nhưng đương nhiên sẽ rất khó tìm được đường bay sang tâm dịch. Đến lúc ông có thể cân nhắc việc di chuyển sang Indonesia thì Đà Nẵng lại bị giãn xách xã hội với hàng trăm ca nhiễm.
 
Theo ông Olivera, hợp đồng giữa vị HLV này và Arema FC đã được kí online, hợp đồng được gửi qua email và các thủ tục đã hoàn tất. Về cơ bản, giải VĐQG Indonesia dự kiến khởi tranh trong tháng 10 nếu tình hình dịch bệnh chí ít ở mức như hiện tại. Nhưng nếu HLV Olivera vẫn tiếp tục mắc kẹt dài hạn ở Đà Nẵng, đây có thể là trải nghiệm "khó đỡ" nhất trong sự nghiệp cầm quân của người đàn ông Nam Mỹ này.
 
TT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan