rss
Thứ bảy, 15/05/2021 | 02:52 GMT+7

HLV Chu Đình Nghiêm: Bùi Tiến Dũng xứng đáng nhận 2 thẻ vàng

Cập nhật 22:15 ngày 29/10/2020

(Bóng đá Nam) - HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng trung vệ Bùi Tiến Dũng xứng đáng phải nhận thẻ vàng thứ 2 trong tình huống phạm lỗi với Rimario.

"Theo quan sát của tôi, tình huống ở phút 68, trọng tài có thể rút thẻ vàng cho cả Bùi Tiến Dũng và Rimario. Bùi Tiến Dũng xứng đáng phải nhận thẻ vàng thứ 2 vì lỗi như vậy còn Rimario cũng đã có phản ứng, nhưng đó là quyền quyết định của ông ấy", HLV Chu Đình Nghiêm phàn nàn về trọng tài sau trận đấu.

>>> Nam Định xuống hạng, khán đài V.League lấy gì bù đắp?

>>> Mẫu tây hóa cô dâu sắp về chung 1 nhà với Bùi Tiến Dũng?

Hình ảnh: HLV Chu Đình Nghiêm: Bùi Tiến Dũng xứng đáng nhận 2 thẻ vàng số 1

Bùi Tiến Dũng không bị trọng tài phạt thẻ vàng thứ 2

Tuy nhiên, nếu quan sát lại băng ghi hình, tình huống phạm lỗi của Bùi Tiến Dũng chưa nặng đến mức phải nhận thẻ vàng thứ 2. Anh mới có động tác ngăn cản đối phương nhưng đã bị chính Rimario có động tác sử dụng cùi chỏ. Quyết định phạt Rimario thẻ vàng của trọng tài chính Nguyễn Ngọc Châu là hoàn toàn chính xác.

"Thời điểm này cuộc đua vô địch vẫn chưa nói được gì, họ vẫn phai gặp Sài Gòn và Quảng Ninh, chỉ số phụ của Hà Nội là tốt nhất nếu các đội bằng điểm. Nếu Hà Nội giải quyết đước Sài Gòn thì mọi chuyện sẽ khó lường. Cuộc đua vô địch giờ là chuyện của 4 đội bóng. Một trận đấu có kết quả không tốt thì đội bóng ấy sẽ bị đẩy xuống", ông Nghiêm cẩn trọng nói về cuộc đua vô địch.

Sau trận hoà tai hại trước Viettel, Hà Nội FC đã rơi xuống vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, với 1 điểm kém hơn Sài Gòn FC và 2 điểm kém hơn đội đầu bảng Viettel. Ở vòng đấu tiếp theo, đội bóng Thủ đô sẽ tiếp đón Sài Gòn FC trên sân nhà và nếu để thua, Hà Nội FC gần như chắc chắn sẽ trở thành cựu vương của V.League sớm 1 vòng đấu.

Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan