rss
Thứ sáu, 03/07/2020 | 01:58 GMT+7

HLV Chu Đình Nghiệm nhận án phạt trước cuộc đối đầu với HAGL

Cập nhật 12:27 ngày 16/07/2019

(Bóng đá Nam) - Bản kỷ luật VFF đã chính thức ra án phạt nặng với hành vi phản ứng trọng tài của HLV Chu Đình Nghiêm trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Sanna Khánh Hoà tại vòng 15 V.League.

Quyết định kỷ luật số 345/QĐ-LĐBĐV nêu rõ: "Phạt 10.000.000đ (Mười triệu đồng) và đình chỉ làm nhiệm vụ 02 trận kế tiếp đối với ông Chu Đình Nghiêm, HLV trưởng CLB bóng đá Hà Nội do có hành vi phản ứng đối với trọng tài trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Hà Nội và Sanna Khánh Hòa BVN tại lượt trận thứ 15, ngày 13/7/2019 trên sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội. Các Quyết định nêu trên có hiệu lực kể từ ngày ký".

Hình ảnh: HLV Chu Đình Nghiệm nhận án phạt trước cuộc đối đầu với HAGL số 1

HLV Chu Đình Nghiệm nhận án phạt nặng từ VFF

Ở trận đấu giữa Hà Nội FC và Sanna Khánh Hoà BVN, những lời lẽ đi quá giới hạn cho phép của HLV Chu Đình Nghiêm đã không thoát khỏi ống kính máy quay truyền hình. Phải đến khi các trợ lý có hành động can ngăn và xoa dịu cơn nóng giận thì ông Nghiêm mới từ bỏ ý định "nói chuyện phải quấy" với trọng tài Vũ Phúc Hoan.
 
Nguyên nhân xuất phát từ tình huống tổ trọng tài điều khiển trận đấu đã quyết định thổi phạt việt vị đối với Thành Lương ở phút 90+3. Đen đủi hơn, ngay sau đó Sanna Khánh Hoà đã có bàn quân bình tỉ số 2-2 ở phút bù giờ thứ 5. Đây là tình huống nhạy cảm mà sau đó rất nhiều người cho rằng quyết định thổi việt vị trên của trọng tài Vũ Phúc Hoan và các đồng nghiệp là có thể hiểu được.
 
Như vậy, Hà Nội FC sẽ phải thi đấu mà không có sự chỉ đạo trực tiếp của HLV Chu Đình Nghiêm trong cabin huấn luyện ở 2 trận đấu gặp HAGL trên sân nhà và gặp Sài Gòn FC trên sân khách. Tuy nhiên, nếu thi đấu đúng sức thì đây không phải 2 trận đấu quá khó với Hà Nội FC và mục tiêu của họ chắc chắn là 6 điểm trọn vẹn trong 2 trận để tìm lại ngôi đầu bảng từ tay TP.HCM.
 
TP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan