rss
Thứ bảy, 16/10/2021 | 04:52 GMT+7

HLV Chu Đình Nghiêm nói lời 'gan ruột' khi chia tay CLB Hà Nội

Cập nhật 19:31 ngày 04/04/2021

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Chu Đình Nghiêm chính thức nói lời chia tay với CLB Hà Nội sau quãng thời gian đội bóng thủ đô không có thành tích tốt.

Sáng nay, CLB Hà Nội chính thức thông báo chia tay HLV Chu Đình Nghiêm. Chiến lược gia người Thanh Hóa cho biết ông không quá bất ngờ với quyết định của ban lãnh đạo đội bóng thủ đô. Ông cho rằng, việc CLB có thành tích không tốt dẫn đến việc thay đổi nhân sự trên băng ghế huấn luyện là điều bình thường trong bóng đá chuyên nghiệp.
 
 
Ông nhắn nhủ tới các học trò: "Chặng đường phía trước của chúng ta thực sự rất khó khăn. Các bạn cũng biết rằng, đây là hình ảnh của CLB mà chúng ta đã xây dựng rất nhiều năm rồi mới có được ngày hôm nay. Tôi chỉ muốn các bạn ở thời điểm này các bạn phải nắm chặt tay nhau ủng hộ huấn luyện viên trưởng, để làm sao vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đấy chính là lời tri ân đối với tôi. Tôi cảm ơn các bạn.
 
Hình ảnh: HLV Chu Đình Nghiêm nói lời 'gan ruột' khi chia tay CLB Hà Nội số 1
HLV Chu Đình Nghiêm chính thức nói lời chia tay CLB Hà Nội
 
Như tôi đã nói với bạn từ nhiều lần trước đây, với Hà Nội chỉ có một mục tiêu là chiến thắng và vô địch, nên 3 trận thua qua 7 vòng đấu có thể xem là thất bại, dẫu đó là lý do gì đi nữa. Thật sự tôi cũng không muốn nói quá nhiều về việc tôi được cho nghỉ, có lẽ lãnh đạo CLB Hà Nội đang muốn có những sự thay đổi để đội bóng có sự thể hiện mới mẻ hơn trong thời gian tới".
Trước mắt, HLV Chu Đình Nghiêm chưa nghĩ đến việc sẽ tìm bến đỗ mới. Sau khi giải quyết xong những công việc còn lại ông sẽ về quê nhà nghỉ ngơi để cân bằng lại bản thân.
 
"Hiện tôi vẫn đang ở Hà Nội để giải quyết cho xong một số công việc còn tồn đọng, sau đó sẽ về Thanh Hoá để nghỉ ngơi. Thực sự, trong thời điểm này tôi chỉ muốn được nghỉ ngơi để cân bằng lại bản thân chứ chưa nghĩ đến chuyện gì khác. Có lẽ phải sau mùa giải 2021, tôi mới bắt đầu lại công việc mới, dù nói thật là chưa biết sẽ làm ở đâu".
 
Cũng theo quyết định của ban lãnh đạo đội bóng thủ đô, HLV Hoàng Văn Phúc sẽ đảm nhiệm vị trí tạm quyền HLV cho đến khi Hà Nội tìm được người thay thế HLV Chu Đình Nghiêm. Chiều nay, HLV Hoàng Văn Phúc đã có buổi làm việc đầu tiên với các học trò trên cương vị HLV trưởng. Trận đấu đầu tiên của cựu HLV ĐTQG sẽ là cuộc đối đầu giữa Hà Nội - Viettel trên sân Hàng Đẫy ngày 7/4 tới đây.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan