rss
Thứ tư, 23/06/2021 | 18:51 GMT+7

HLV Chung Hae Seong dự đám cưới của Công Phượng trước khi về Hàn Quốc

Sự kiện: V-League 2020
Cập nhật 08:58 ngày 08/11/2020

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Chung Hae Seong xác nhận ông sẽ tới tham dự đám cưới của Công Phượng rồi mới trở về quê nhà nghỉ ngơi sau một mùa giải bận rộn cùng CLB TP.HCM.

Hòa B.Bình Dương với tỉ số 1-1, CLB TP.HCM đã khép lại mùa giải 2020 của mình với 28 điểm và xếp thứ 5 trên BXH. Công Phượng được tung vào sân ở những phút cuối trận và đây có thể coi là trận đấu đặc biệt của tiền đạo người Nghệ An bởi anh sẽ rời TP.HCM khi V,Legaue hạ màn. Đồng thời đây cũng là trận đấu cuối cùng của anh trước khi tổ chức đám cưới với Viên Minh.
 
 
Tại họp báo sau trận đấu, HLV Chung Hae Seong xác nhận ông sẽ tới dự đám cưới của học trò trước khi về Hàn Quốc nghỉ ngơi. Ông cho biết: "Tôi sẽ tham gia đám cưới của Công Phượng rồi về Hàn Quốc. Công Phượng là học trò đầu tiên của tôi tại Việt Nam nên đám cưới của cậu ấy rất quan trọng. Tôi sẽ ở Việt Nam đến hết ngày đám cưới của Công Phượng".
 
Hình ảnh: HLV Chung Hae Seong dự đám cưới của Công Phượng trước khi về Hàn Quốc số 1
HLV Chung Hae Seong dự đám cưới của Công Phượng trước khi về Hàn Quốc
 
Chiến lược gia người Hàn Quốc đã trải qua một mùa giải đầy thăng trầm cùng với đội bóng chủ sân Thống Nhất. Sau những lùm xùm giữa đôi bên, ông đồng ý tiếp tục dẫn dắt TP.HCM ở cuộc đua vô địch năm nay. Nhìn lại mùa giải đã qua, ông đánh giá đây là một năm khó khăn với đội bóng thành phố mang tên Bác, dẫu vậy, vị trí thứ 5 cũng đủ làm ông hài lòng.
 
"Năm nay CLB TP.HCM gặp quá nhiều khó khăn. Đội lấy được một điểm và vào nhóm 5 của mùa giải. Các bạn cũng biết năm nay là mùa giải khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hạng 5 là vị trí cao nhất của chúng tôi có thể đạt được" - HLV Chung Hae Seong giãi bày.
 
Cuối cùng khi được hỏi về tương lai của mình, nhà cầm quân này cho biết, ông chưa muốn nói về tương lai, bởi sau đây sẽ là khoảng thời gian nghỉ ngơi của mình: "Mùa giải vừa mới kết thúc mà hỏi về tương lai thì tôi hơi khó trả lời. Tôi muốn thở một chút, nghỉ ngơi, tắt điện thoại. Cầu thủ cũng vậy, cần nghỉ ngơi thật tốt. Sau này, khi về lại Hàn Quốc tôi suy nghĩ lại, đánh giá điểm nào tốt, điểm nào không tốt. Còn hiện tại tôi không trả lời được".
 
HN
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan