rss
Thứ ba, 24/11/2020 | 05:27 GMT+7

HLV Chung Hae Seong nói những điều khó tin khi chia tay TP.HCM

Cập nhật 06:55 ngày 27/07/2020

(Bóng đá Nam) - Chia sẻ với tờ Yonhap của Hàn Quốc, HLV Chung Hae Seong nói rằng đã có một số cầu thủ TP.HCM chơi dưới sức trong các trận đấu gần đây.

Theo đó, HLV Chung Hae Seong đã có những trao đổi với báo chí Hàn Quốc mà cụ thể là tờ Yonhap qua điện thoại. Báo chí ở quê nhà đang khá quan tâm đến việc chiến lược gia từng là phó tướng cho ông Guus Hiddink tại World Cup 2002 thôi việc tại CLB TP.HCM. Ở vòng đấu gần nhất, đội bóng này đã để thua Hà Nội với tỉ số 0-3 đi kèm nhiều pha bóng gây tranh cãi.
 
 
Hình ảnh: HLV Chung Hae Seong nói những điều khó tin khi chia tay TP.HCM số 1

HLV Chung Hae Seong chia tay TP.HCM

Mở đầu cuộc phỏng vấn, ông Chung nói: "TP.HCM để thua trận thứ 4 nhưng chỉ kém đội đầu bảng 5 điểm, chúng tôi vẫn còn nhiều cơ hội vô địch. Sau trận thua Hà Nội, họ đề nghị tôi giữ chức giám đốc kĩ thuật nhưng tôi từ chối. Khi làm việc ở HAGL và cả TP.HCM, tôi yêu cầu không được để giám đốc điều hành hoặc chủ tịch CLB không được ngồi trên cabin và can thiệp chuyên môn".
 
Đội bóng thành phố mang tên Bác vừa quyết định để chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng kiêm nhiệm ghế HLV trưởng trước khi HLV Ailton Silva có thể đến Việt Nam. Đồng thời, HLV Lư Đình Tuấn và HLV Nguyễn Minh Phương cũng được bổ sung vào ban huấn luyện sau sự ra đi của ekip người Hàn Quốc từng đặt dấu ấn mạnh mẽ.
 
Thậm chí, HLV Chung Hae Seong còn cho rằng có dấu hiệu thi đấu dưới sức bất thường của một số học trò. Điều này khá trái ngược với tình cảm mà các cầu thủ TP.HCM dành cho ông qua mạng xã hội. Hầu hết đều tỏ rõ sự tiếc nuối khi chiến lược gia này quyết định rời khỏi đội bóng. TP.HCM đặt mục tiêu vô địch và thật khó để tin rằng có một nhóm cầu thủ tự đập tan thành quả mà họ cố gắng xây dựng.
 
Trên thực tế, TP.HCM không thể xem là đội bóng hoàn hảo bởi hàng phòng ngự của họ chưa thực sự chắc chắn. Mùa giải này, chỉ có Diakite và Sầm Ngọc Đức thể hiện được chuyên môn ấn tượng. HLV Chung Hae Seong là người luôn cố gắng phát triển cầu thủ mình sẵn có nên khi các cầu thủ chơi không được như kì vọng, có những sự hiểu nhầm diễn ra. 
 
"Tôi được TP.HCM đền bù 3 tháng lương nhưng tôi còn đến 17 tháng hợp đồng nên tôi sẽ làm việc đê có 50% số lương cho thời hạn còn lại. Tôi có kinh nghiệm trong chuyện này và sẽ trở về quê nhà khi mọi chuyện được giải quyết", ông Chung chốt lại.
 
T.S
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan