rss
Chủ nhật, 22/05/2022 | 02:58 GMT+7

HLV của Brentford muốn BTC Ngoại hạng Anh hoãn giải đấu

Cập nhật 07:47 ngày 17/12/2021

(Bóng đá Quốc Tế) - HLV Thomas Frank của Brentford cho rằng BTC Ngoại hạng Anh nên tạm ngưng giải đấu 1 tuần để khống chế dịch bệnh.

Premier League đang đứng trước những khó khăn vô cùng lớn sau khi dịch Covid-19 bùng phát dữ dội trở lại tại Anh. Theo thống kê của Liên đoàn bóng đá Anh (FA), đã có tới 42 cầu thủ và các nhân viên nhiễm bệnh chỉ trong vòng 1 tuần vừa qua. Đây là số ca mắc lớn nhất ở Ngoại hạng Anh kể từ khi dịch bệnh xuất hiện vào tháng 3 năm 2020.
 
 
Trong cuộc họp báo mới đây, HLV Thomas Frank của Brentford đã đề nghị ban tổ chức Ngoại hạng Anh hoãn vòng đấu thứ 18. Đặc biệt là sau khi CLB của ông mới đây đã phát hiện thêm 4 trường hợp dương tính, nâng tổng số trường hợp mắc bệnh lên con số 13. Trước đó, trận đấu giữa họ với Man Utd ở vòng 17 cũng đã phải hoãn lại do Quỷ đỏ xuất hiện nhiều ca mắc. 
 

HLV Thomas Frank muốn BTC tạm ngưng các trận đấu

"Chúng tôi cho rằng nên hoãn toàn bộ các trận đấu ở Ngoại hạng Anh vào cuối tuần này. Các trường hợp nhiễm Covid đang diễn ra ở khắp các CLB ở Premier League. Mọi người đều đang gặp vấn đề. Hoãn vòng đấu này và cả League Cup sẽ giúp mọi người có ít nhất 1 tuần, hoặc 4, 5 ngày để giải quyết tình hình trên sân tập.
 
Chúng tôi muốn ra sân và điều quan trọng là bóng đá tiếp tục diễn ra. Bằng cách này, chúng ta có thể đảm bảo các trận đấu ở ngày Boxing Day sẽ có thể tiếp tục tranh tài. Tôi có thể chắc chắn 100% về điều đó."
 
"Biến thể Omicron này đang bùng phát như cháy rừng trên khắp thế giới và tôi nghĩ chúng ta cần làm tất cả những gì có thể để bảo vệ và tránh xa chúng. Tôi nghĩ chúng ta có thể làm được điều đó bằng cách đóng cửa các sân tập trong 3, 4 hoặc 5 ngày, và sau đó tiếp tục trở lại." - Frank khép lại.
 
QP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan