rss
Thứ sáu, 23/04/2021 | 16:00 GMT+7

HLV của Hà Nội vẫn lạc quan về cơ hội đua vô địch

Cập nhật 22:19 ngày 07/04/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Liên tiếp phải nhận thất bại, tuy nhiên HLV tạm quyền của CLB Hà Nội - Hoàng Văn Phúc vẫn rất lạc quan về cơ hội lọt vào top đua vô địch của đội nhà.

"Hôm nay đá với Viettel, lực lượng của chúng tôi rất mỏng. Như các bạn biết, dù có nhiều cơ hội nhưng chúng tôi không thể chuyển hóa thành bàn thắng. Chúng tôi thiếu may mắn để có điểm ở trận đấu này" - HLV Hoàng Văn Phúc nói sau trận thua của Hà Nội trước Viettel.
 
 
Sau 8 trận, đội bóng thủ đô đang xếp ở vị trí thứ 7 trên BXH với 10 điểm. Hai lượt trận tiếp theo, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ phải đối đầu với những đối thủ mạnh ở mùa giải năm nay là Than Quảng Ninh và HAGL. Những trận đấu này, Hà Nội thiếu vắng đi những cầu thủ trụ cột như Hùng Dũng, Việt Anh, Văn Quyết, lại thêm Đức Huy phải nhận thẻ đỏ trực tiếp ở cuối trận. Điều này khiến lực lượng của Hà Nội đã mỏng còn mỏng hơn.
 
Hình ảnh: HLV của Hà Nội vẫn lạc quan về cơ hội đua vô địch số 1
HLV Hoàng Văn Phúc vẫn lạc quan cơ hội đi tiếp của Hà Nội
 
Dẫu vậy, HLV Hoàng Văn Phúc vẫn rất lạc quan với cơ hội lọt vào top 6 của đội nhà: "Cơ hội của chúng tôi vẫn còn, các cầu thủ đều nỗ lực trên 100%. Chúng tôi cố gắng tích luỹ từng vòng.
 
Trận sau chúng tôi đá với Than Quảng Ninh chúng tôi cố gắng. Trong bóng đá không có cơ hội thắng, bạn phải có ý tưởng, mục tiêu. Còn các cầu thủ khi đã thua đều rất là buồn, rất là tiếc. Bạn muốn chơi theo cách mình mong muốn thì bạn phải có đủ lực lượng, có nhiều trụ cột. Chúng tôi sẽ cố gắng ở trận đấu sau".
 
Trong khi đó, HLV Trương Việt Hoàng của Viettel cũng nhận định về cơ hội của Hà Nội: "Tuy Hà Nội thiếu nhiều cầu thủ do chấn thương, có 2 trường hợp phạt nguội (Văn Quyết, Việt Anh) chơi là tốt. Tôi tôn trọng Hà Nội. Tôi nghĩ do họ thiếu may mắn thôi chứ họ chơi tốt. Hà Nội chỉ cần thắng 1 trận là lấy lại sự tự tin, khả năng vào top 6".
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan