rss
Thứ ba, 24/11/2020 | 05:27 GMT+7

HLV của Muangthong chốt tương lai Đặng Văn Lâm

Cập nhật 16:43 ngày 20/06/2020

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Alexandre Gama khẳng định, thủ thành Đặng Văn Lâm vẫn nằm trong kế hoạch của ông khi Thai League trở lại vào tháng 9 tới đây.

Sau hai trận đầu ra quân không tốt ở đầu mùa giải 2020, Đặng Văn Lâm đã phải nhường suất bắt chính cho Somporn Yos. Cũng chính từ đây, tin đồn về nhiều CLB hỏi mua thủ môn của Muangthong xuất hiện dày đặc trên truyền thông.
 
 
Trong bối cảnh bóng đá Thái Lan sắp trở lại, Muangthong hướng đến thay đổi tích cực về nhân sự trên thị trường chuyển nhượng thì tương lai của Đặng Văn lâm lại tiếp tục được đặt một dấu hỏi chấm. Gần đây nhất, thông tin về đội bóng V.League sẵn sàng rót hầu bao 28 tỷ (VNĐ) để có được sự phục vụ của thủ môn 27 tuổi một lần nữa làm truyền thông xôn xao.
 
Không để những đồn đoán đi quá xa, HLV trưởng của đội bóng chủ sân SCG đã lên tiếng về vấn đề này. Theo như HLV Alexadre Gama, ông đã đọc báo và nắm được những tin đồn liên quan đến thủ môn mang hai dòng máu Việt – Nga. Chiến lược gia người Brazil khẳng định, Văn Lâm vẫn nằm trong kế hoạch của ông khi Thai League trở lại, cũng không có chuyện Muangthong sẽ bán Văn Lâm.
 
Hình ảnh: HLV của Muangthong chốt tương lai Đặng Văn Lâm số 1
HLV Alexandre Gama khẳng định Văn Lâm vẫn nằm trong kế hoạch của ông
 
Chia sẻ với truyền thông, HLV Alexandre Gama cho biết: “Cuộc phiêu lưu của Văn Lâm còn tiếp tục. Tôi chỉ biết những tin đồn về tương lai cậu ấy vài ngày qua. Những tin đồn chuyển nhượng không làm tôi bất ngờ. Bởi vì, nó luôn xuất hiện với những ngôi sao lớn”.
 
Thai League sẽ trở lại vào ngày 12/9 tới đây, Đặng Văn Lâm sẽ là một trong những quân bài quan trọng để Muangthong thực hiện tham vọng lên ngôi vô địch ở mùa giải này.
 
“Đặng Văn Lâm vẫn nằm trong kế hoạch của đội. hắc chắn, cậu ấy không rời khỏi Muangthong United.  Tôi có thể chắc chắn một điều, bản thân tôi muốn Văn Lâm tiếp tục chiến đấu cùng CLB” – HLV Alexandre Gama khẳng định.
 
Hương Nguyễn

VIDEO: ĐẶNG VĂN LẮM - NGƯỜI NÃ ĐẠI BÁC VÀO LƯỚI HÀ NỘI FC
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan