rss
Chủ nhật, 02/10/2022 | 11:15 GMT+7

HLV Đinh Thế Nam đặt mục tiêu gì cho U23 Việt Nam tại giải U23 Đông Nam Á?

Cập nhật 15:40 ngày 13/02/2022

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Đinh Thế Nam đặt mục tiêu cho biết, U23 Việt Nam sẽ phấn đấu để có được thành tích tốt nhất tại giải U23 Đông Nam Á.

Trưa ngày 13/2, họp báo trước giải U23 Đông Nam Á đã diễn ra với sự tham dự của HLV các đội tham dự. Phát biểu trong phần trả lời báo chí của các đội bảng C, HLV Đinh Thế Nam chia sẻ về sự chuẩn bị của U23 Việt Nam: "Cũng như nhiều đội khác, U23 Việt Nam có quá trình chuẩn bị khá kỹ càng. Chúng tôi có hơn một tháng tập trung  và tập luyện cùng nhau".
 
Ông đặt mục tiêu cho các học trò: "Tôi cho rằng nhiều đội hướng đến mục tiêu cao.  U23 Việt Nam sẽ thi đấu hết mình để đạt thành tích tốt nhất có thể. Tất nhiên, chúng tôi cũng coi đây là cơ hội để cho các cầu thủ có dịp thi đấu cọ xát để tích lũy kinh nghiệm với mục đích chuẩn bị cho tương lai. U23 Việt Nam có nhiều cầu thủ dưới 21 tuổi”.
 
 
Hình ảnh: HLV Đinh Thế Nam đặt mục tiêu gì cho U23 Việt Nam tại giải U23  Đông Nam Á? số 1
U23 Việt Nam quyết tâm sẽ đạt thành tích tốt nhất tại giải U23 Đông Nam Á
 
Trong khi đó, hai đối thủ của Việt Nam là U23 Thái Lan và U23 Singapore cũng không đặt mục tiêu quá cao cho các học trò ở giải đấu này. HLV Salvador Garcia của U23 Thái Lan cho biết: “Đầu tiên, chúng tôi tính đến trận gặp U23 Singapore với quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, nghiên cứu sức mạnh đối thủ cặn kẽ. Mục tiêu của U23 Thái Lan trước U23 Singapore là một chiến thắng. Sau đó, chúng tôi sẽ xem trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Singapore để đánh giá sức mạnh của U23 Việt Nam và có giải pháp chiến thuật thích hợp".
 
Về phần mình HLV Nazri Nasir của U23 Singapore nói: "Trước khi lên đường, chúng tôi có 4 cầu thủ tốt dương tính (Covid-19) nên không thể sang đây thi đấu. Dù vậy, đó là dịp để tôi có thể trao cơ hội cho những cầu thủ khác thi đấu nhằm tích lũy kinh nghiệm cho tương lai".
 
Thực chất so với các đối thủ ở bảng C thì U23 Việt Nam đã hội quân từ khá sớm. Thầy trò HLV Đinh Thế Nam đã hội quân từ giữa tháng 1, tập xuyên Tết sau đó di chuyển vào Bình Dương tập huấn để làm quen với thời tiết nắng nóng trước khi sang Campuchia. Gần 1 tháng tập luyện, U23 Việt Nam đã có cơ hội giao hữu với một số CLB và đội trẻ trong nước để dần hoàn thiện lối chơi. Theo lịch thi đấu, trận ra quân của U23 Việt Nam sẽ diễn ra lúc 19h ngày 19/2 trước Thái Lan. 3 ngày sau đó, thầy trò HLV Đinh Thế Nam sẽ đối đầu với Singapore.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan