rss
Thứ ba, 02/06/2020 | 22:57 GMT+7

HLV Fabio Lopez nói gì với Thanh Hoá trước ngày V.League trở lại?

Cập nhật 13:25 ngày 04/05/2020

(Bóng đá Nam) - HLV Fabio Lopez khá tự tin và cho rằng đội bóng xứ Thanh sẽ sớm tìm được điểm số đầu tiên khi V.League trở lại sau dịch bệnh.

Nhiều khả năng V.League 2020 sẽ trở lại vào cuối tháng 5 và tất cả các đội bóng đang tích cực chuẩn bị để bắt đầu thi đấu. Mới đây nhất, CLB Nam Định và Phố Hiến đã có trận giao hữu tại trung tâm PVF và đây được xem là màn khởi động của bóng đá Việt Nam. Quá trình chuẩn bị càng trở nên quan trọng hơn với các đội bóng khởi đầu không như ý như Thanh Hoá, SHB.Đà Nẵng hay HL Hà Tĩnh.
 
 
Hình ảnh: HLV Fabio Lopez nói gì với Thanh Hoá trước ngày V.League trở lại? số 1

HLV Fabio Lopez tin Thanh Hoá sớm có chiến thắng đầu tay 

Trên thực tế, đội bóng xứ Thanh không nghỉ ngơi giữa mùa dịch, họ vẫn tập luyện trong phần lớn thời gian giải đấu bị hoãn và chỉ có những đợt nghỉ ngắn từ 2-3 ngày. HLV Fabio Lopez muốn tận dụng quãng nghỉ quý giá này để giải quyết những bài toán còn tồn đọng đã ngăn cản việc Thanh Hoá tìm kiếm những điểm số đầu tiên.
 
Một trong những nhiệm vụ cấp thiết của chiến lược gia người Ý này là giúp cho Philippe Nsiah nhanh chóng hoà nhập cùng đội bóng. Thanh Hoá đã làm khá tốt nhiệm vụ phòng ngự nhưng tấn công thì không. Người chơi tốt nhất trong 2 vòng đấu vừa qua vẫn là tiền đạo đội trưởng Hoàng Đình Tùng. Đồng thời, ông cũng cần tận dụng khả năng của Hoàng Vũ Samson, Trọng Hùng hay Văn Thắng.
 
"Quả thực là có một chút stress khi bạn chỉ được tập luyện mà không được ra sân thi đấu. Nhưng các cầu thủ của tôi đang rất khát khao, toàn đội nỗ lực làm việc để tìm kiếm một kết quả tốt hơn. Thanh Hoá sẽ sớm có được chiến thắng sớm và tôi xin nhắc lại rằng tôi hài lòng với những gì các học trò đã thể hiện". HLV Fabio Lopez chia sẻ.
 
Tương tự như vậy, SHB.Đà Nẵng vẫn tập luyện bình thường tại đại bản doanh CLB. HLV Lê Huỳnh Đức đang chịu không ít áp lực bởi thành tích không được như ý của đội bóng sông Hàn. Sau mùa dịch, các đội bóng xem như bắt đầu lại từ con số 0, ai chuẩn bị tốt hơn, người đó sẽ có lợi thế lớn trong chặng đường tới đây của V.League.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan