rss
Thứ bảy, 18/09/2021 | 17:47 GMT+7

HLV Hà Nội FC nói gì khi Quang Hải vượt qua scandal bằng siêu phẩm?

Cập nhật 22:28 ngày 04/11/2020

(Bóng đá Nam) - HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng Quang Hải đã có đủ bản lĩnh để vượt qua những biến cố bên ngoài sân cỏ.

Ngoài tính chất quan trọng trong cuộc đua vô địch, trận đấu giữa Hà Nội FC và Sài Gòn FC càng trở nên đáng chú ý với những câu chuyện bên lề sân cỏ của Quang Hải. Tiền vệ sinh năm 1997 lại vướng vào rắc rối với bạn gái Huỳnh Anh khi cô bị nghi ngờ là người có một mối quan hệ không rõ ràng với chàng trai khác.
 
 
Hình ảnh: HLV Hà Nội FC nói gì khi Quang Hải vượt qua scandal bằng siêu phẩm? số 1

Quang Hải toả sáng dù gặp không ít áp lực

Tuy nhiên, Hải "con" một lần nữa biết cách vượt lên những khó khăn khi anh chơi thăng hoa giúp đội bóng Thủ đô đánh bại Sài Gòn FC. Phút 48, tiền vệ sinh năm 1997 có pha vô-lê rất đẳng cấp mở ra chiến thắng cho Hà Nội FC. Ngay cả HLV Vũ Tiến Thành cũng thừa nhận rằng bàn thắng ấy khiên Sài Gòn FC gần như vỡ trận.
 
Sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm hào hứng: "Tôi vẫn trao đổi với Quang Hải, với cầu thủ thì quan trọng nhất là đá bóng. Cậu ấy cần phải biết cách vượt qua những khó khăn bên ngoài sân cỏ và Quang Hải đã làm được. CLB Hà Nội có phần căng cứng và Quang Hải ghi bàn đã giải toả rất nhiều".

"Tôi nghĩ rằng bóng đá giờ đang làm rất tốt, Sài Gòn FC có nhiều chuyến biến và đội bóng này cần phải cố gắng chơi để giữ hình ảnh. Họ thay đổi rất tích cực và phải chơi sòng phẳng. Các bạn biết rằng mùa giải này không thực sự suôn sẻ với Hà Nội FC, nhưng chúng tôi đồng lòng vượt qua khó khăn. 
 
V.League năm nay quá kịch tính, Viettel có quyền tự quyết và chúng tôi không có quyền tự quyết, sẽ rất cảm xúc ở vòng cuối. Hà Nội FC nhiều mùa giải tham gia đã thể hiện được bản lĩnh, cơ hội còn mong manh nhất và nhỏ nhất thì vẫn phải cố gắng", ông Nghiêm nhận định về cuộc đua vô địch trước vòng đấu cuối cùng".
  
HLV Chu Đình Nghiêm cũng tiết lộ rằng ông đã động viên các cầu thủ hãy cởi bỏ bớt áp lực để có thể thi đấu tốt hơn. Ngay cả trận đấu với Than Quảng Ninh tới đây, đội bóng Thủ đô cũng sẽ chơi cống hiến và sẽ học cách hài lòng với kết quả dù có thể lỡ cơ hội vô địch V.League lần thứ 3 liên tiếp.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan