rss
Thứ năm, 21/01/2021 | 18:03 GMT+7

HLV Hà Nội FC từng phản đối U23 Việt Nam sử dụng Đình Trọng

Cập nhật 07:44 ngày 02/09/2020

(Bóng đá Nam) - HLV Chu Đình Nghiêm từng lên tiếng phản đối chuyện thầy Park đưa Đình Trọng vào sân thi đấu ở VCK U23 châu Á.

Câu chuyện chấn thương của Trần Đình Trọng một lần nữa lại khiến người hâm mộ phải lo lắng cho cầu thủ này. Được biết, trung vệ của Hà Nội FC đã trải qua một cuộc phẫu thuật bí mật cách đây khoảng 1 tháng. Lần này, ca phẫu thuật tiếp tục nằm ở vùng sụn chêm, vốn là chấn thương mà Đình Trọng từng gặp phải trước đây.

Hình ảnh: HLV Hà Nội FC từng phản đối U23 Việt Nam sử dụng Đình Trọng số 1

HLV Chu Đình Nghiêm từng lên tiếng việc ông Park sử dụng Đình Trọng quá sớm

Nên nhớ rằng, kể từ sau VCK U23 châu Á 2020 trên đất Thái Lan, Đình Trọng vẫn chưa thể thi đấu trở lại. Đây cũng là giải đấu mà anh được đưa vào sân khi trạng thái thể lực chưa đảm bảo, kể cả chấn thương gặp phải trước đó ở V.League 2019 cũng chưa bình phục hoàn toàn. Ngay ở thời điểm ấy, HLV trưởng CLB Hà Nội đã lên tiếng và bày tỏ sự lo lắng cho cậu học trò.
 
"Tôi rất lo lắng cho Đình Trọng vì cậu ấy đang quá nóng vội. Chấn thương dây chằng gối sau khi mổ nối lại cần thời gian ổn định, nhưng tôi thấy Đình Trọng hơi nóng vội. Khi trở lại tập trung với đội thì cậu ấy chưa được 100%. Đó là điều tôi đang lo ngại nhất. Chắc chắn rằng khi Đình Trọng quay lại CLB tôi sẽ không thể nóng vội được, phải tìm thời điểm thích hợp để sử dụng", HLV Chu Đình Nghiêm lên tiếng,
 
Phát biểu của ông Chu Đình Nghiêm khi đó đi ngược lại với quyền lợi của U23 Việt Nam và phần nào là cả cá nhân Đình Trọng. Anh rất muốn được vào sân bởi U23 Việt Nam khi đó trở nên khá mỏng manh bởi các trung vệ trẻ như Ngọc Bảo, Việt Anh, Đức Chiến,...còn khá non kinh nghiệm, rất cần một trụ cột dẫn dắt.
 
Tuy nhiên, ông Nghiêm có cái lý riêng của mình bởi HLV ở cấp CLB là người làm việc với cầu thủ nhiều nhất. Ông thừa hiểu rằng Đình Trọng đang ở trạng thái như thế nào, có thể thực sự vào sân chơi bóng ổn định nhất hay không. Hà Nội FC không thể sử dụng Đình Trọng ở mùa giải 2020 và kể cả khi anh trở lại, việc thi đấu đạt được bao nhiêu phần trăm phong độ cũng là vấn đề khó ai có thể dự báo trước.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan