rss
Thứ hai, 01/06/2020 | 10:14 GMT+7

HLV HAGL nói gì về việc Văn Toàn tỏa sáng nhờ Công Phượng ra đi?

Sự kiện: Nguyễn Văn Toàn
Cập nhật 06:54 ngày 18/04/2019

(Bóng đá Nam) - Xuân Trường, Công Phượng ra nước ngoài thi đấu ở mùa giải năm nay. Và HAGL đang trông chờ vào màn tỏa sáng của Văn Toàn tại V.League 2019.

Nguyễn Văn Toàn đang thể hiện phong độ rất ấn tượng, bằng lối chơi năng nổ quen thuộc. Sau 5 vòng đầu tiên ở V.League 2019, tiền đạo sinh năm 1996 này đã ghi được 4 bàn thắng, 2 đường kiến. Và chỉ là chân sút tốt nhất của đội bóng phố Núi, mà còn cùng Jermie Lynch (Hải Phòng) dẫn đầu danh sách Vua phá lưới.
 
Hình ảnh: HLV HAGL nói gì về việc Văn Toàn tỏa sáng nhờ Công Phượng ra đi? số 1

Văn Toàn đang thể hiện phong độ rất ấn tượng

Nhiều người cho rằng, việc Xuân Trường, Công Phượng ra đi giúp cầu thủ quê Hải Dương có đất diễn, tỏa sáng hơn. Nói về điều này, HLV trưởng CLB HAGL ông Dương Minh Ninh nhận xét "Mùa giải năm nay Trường và Phượng không thi đấu nhưng không phải vậy mà Toàn có nhiều đất diễn hơn. Bởi khi cả Trường và Phượng trên sân trước đó, tôi vẫn xếp Toàn đá cặp với Phượng trên hàng công, cả hai đều tượng trợ qua lại với nhau.

>>> Văn Toàn nói gì về việc gánh team ở HAGL?
>>> Lý do Văn Toàn không ở với ai khi Công Phượng xuất ngoại?

Phải nói rằng Toàn năm nay chơi đa năng, cậu ấy có thể chơi ngoài biên, trung phong cắm hoặc đá hộ công để dễ dàng hỗ trợ đồng đội tuyến dưới. Nói Phượng ra đi Toàn có đất diễn nhiều hơn cũng một phần đúng, nhưng đó cũng không hẳn đã là chính xác vì Toàn tự phát triển và tiến bộ theo thời gian".
 
Ở vòng V.League 2019 diễn ra cuối tuần này, HAGL sẽ có chuyến làm khách Quảng Nam FC. Tất nhiên, Văn Toàn vẫn chính là cái tên được chờ đợi tỏa sáng nhất, để giúp đội chủ sân Pleiku giành kết quả thuận lợi.
 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan