rss
Chủ nhật, 29/11/2020 | 17:52 GMT+7

HLV Hoàng Anh Tuấn: Có 9 cầu thủ U18 Việt Nam vi phạm kỷ luật tại giải Đông Nam Á 2019

Sự kiện: U19 Việt Nam
Cập nhật 08:43 ngày 07/05/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Người hùng từng có công lớn giúp bóng đá Việt Nam dự U20 thế giới mới đây đã trải lòng về nguyên nhân U18 Việt Nam thất bại tại giải Đông Nam Á 2019 buộc ông phải từ chức.

“Với tầm vóc của bóng đá Việt Nam tôi nghĩ thành tích của U18 Việt Nam tại giải đấu Đông Nam Á 2019 phải cao hơn. Thất bại đó không chỉ là chuyên môn. Trận thua U18 Campuchia là giọt nước tràn ly nhưng đó không phải là nguyên nhân lớn nhất buộc tôi từ chức”. Cựu HLV U18 Việt Nam chia sẻ. 
 

Theo chiến lược gia người Khánh Hoà, ông không hài lòng với thái độ của một nhóm cầu thủ của U18 Việt Nam, nay là U19 Việt Nam. 
 
Hình ảnh: HLV Hoàng Anh Tuấn: Có 9 cầu thủ U18 Việt Nam vi phạm kỷ luật tại giải Đông Nam Á 2019 số 1
 

HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng thói vô kỷ luật là một trong những nguyên nhân khiến U18 Việt Nam thất bại tại giải Đông Nam Á 2019

“Tôi nói thẳng, tư cách đạo đức của cầu thủ U18 Việt Nam là kém. Tôi chỉ làm thầy họ trong một khoảnh thời gian thì rất khó. Cái tôi cần chính là thời gian. Các bạn biết đấy, lứa Quang Hải, Văn Hậu tôi có tới 3-4 năm đồng hành. Quỹ thời gian dài đó đủ để tôi truyền đạt, tư vấn về thái độ và cách hành xử cho họ”. 
 
HLV Hoàng Anh Tuấn thẳng thắn chia sẻ về biểu hiện thiếu kỷ luật của các học trò khiến ông cảm thấy thất vọng. “Có tới 9 cầu thủ vi phạm quy định kỷ luật của đội trong thời gian giải diễn ra, điều mà các thế hệ đàn anh rất ít khi biểu hiện”. 
 
“Tất nhiên, tôi không phủ nhận vài trò, trách nhiệm của mình trong việc để các cầu thủ U18 Việt Nam vi phạm kỷ luật. Chính vì thế mà tôi đã quyết định từ chức”

Tôi nhận trách nhiệm với dư luận, người hâm mộ. Tôi rất biết mình thất bại vì nguyên do gì và tôi nghĩ mình cần thời gian để nghỉ ngơi, suy nghĩ lại những gì mà mình đã làm để có được sự trở lại tốt hơn khi quay lại làm việc”. 
 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan