rss
Thứ sáu, 23/04/2021 | 16:03 GMT+7

HLV Hoàng Văn Phúc nói gì về tấm thẻ đỏ cuối trận của Đức Huy?

Cập nhật 22:25 ngày 07/04/2021

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Hoàng Văn Phúc cho rằng tấm thẻ đỏ mà Phạm Đức Huy phải nhận ở cuối trận đấu giữa Hà Nội - Viettel là quá nặng.

HLV Hoàng Văn Phúc có ngày ra mắt không thuận lợi khi CLB Hà Nội nhận thất bại trước Viettel. Ở trận đấu này, đội bóng Thủ đô đã có không ít cơ hội để quân bình tỉ số nhưng đáng tiếc những tình huống ấy đều không thể chuyển hóa thành bàn thắng.
 
 
Sau trận đấu, HLV Hoàng Văn Phúc bày tỏ tiếc nuối: "Cơ hội của Hà Nội ở trận đấu này không phải là ít. Ví dụ những tình huống có thể kể đến như pha đá phạt của Quang Hải, bóng căng ngang của Thành Lương. Rõ ràng cơ hội của chúng tôi không phải là ít, chỉ là không thể chuyển hoá thành bàn thắng mà thôi.
 
 Một phần nữa là do chúng tôi thiếu may mắn, rõ nhất là tình huống Quang Hải sút trúng cột dọc. Nếu cút sút đó vào mép trong thì có lẽ chúng tôi đã có bàn thắng".

Hình ảnh: HLV Hoàng Văn Phúc nói gì về tấm thẻ đỏ cuối trận của Đức Huy? số 1
Đức Huy nhận thẻ đỏ trực tiếp ở những phút cuối giờ
  
Khi trận đấu chỉ còn tính bằng phút, tiền vệ Phạm Đức Huy phải nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài Ngô Duy Lân, sau tình huống thúc chỏ Hữu Thắng. Đây cũng là dấu chấm hết cho những nỗ lực suốt 90 phút của Hà Nội. Đánh giá về tình huống này, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết, trọng tài đã rất nặng tay với cầu thủ sinh năm 1995.
 
"Tình huống đó tôi đứng ngay phía sau. Trọng tài Ngô Duy Lân quá nặng tay với Đức Huy. Cậu ấy chỉ dang tay cản đối phương mà thôi. Hơn nữa lúc đó Văn Đại nhận bóng mà trọng tài lại ngắt tình huống đúng lúc đó" - HLV trưởng của CLB Hà Nội cho biết.
 
Với chiếc thẻ vàng của Đức Huy, đội bóng Thủ đô sẽ tiếp tục đối mặt với bài toán nhân sự. HLV Hoàng Văn Phúc chắc chắn sẽ đau đầu bởi trận đấu tiếp theo, đối thủ của họ là Than Quảng Ninh - đội bóng vừa có chiến thắng trước Sài Gòn để leo lên vị trí đầu bảng.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan