rss
Thứ ba, 26/01/2021 | 22:11 GMT+7

HLV Huỳnh Đức nói gì khi Grace Tanda xé lưới đội bóng cũ Thanh Hoá?

Cập nhật 19:51 ngày 06/07/2020

(Bóng đá Nam) - HLV Lê Huỳnh Đức cho rằng chính tâm lý là vấn đề khiến Thanh Hoá bại trận đau đớn trước SHB.Đà Nẵng.

SHB.Đà Nẵng đã tạo ra bất ngờ khi đánh bại Thanh Hoá với cách biệt 3 bàn ngay trên sân khách. Đây là trận đấu mà đội khách làm tốt nhiệm vụ của mình, họ phòng ngự chắc chắn và chơi phản công sắc bén. Người cũ của Thanh Hoá là Grace Tanda để lại dấu ấn với 1 pha kiến tạo và 1 bàn thắng.
 
 
Hình ảnh: HLV Huỳnh Đức nói gì khi Grace Tanda xé lưới đội bóng cũ Thanh Hoá? số 1

HLV Lê Huỳnh Đức khen ngợi Tanda

"Thời điểm đầu tiên Thanh Hoá thi đấu khá tốt và họ tạo ra áp lực lớn với SHB.Đà Nẵng. Sang hiệp 2 chúng tôi làm tốt hơn hiệp 1, SHB.Đà Nẵng bắt bài Thanh Hoá muốn chơi bóng dài và hướng đến vị trí của Balic. Nhưng tôi nghĩ vấn đề chính là họ đã quá nôn nóng muốn lao lên chiến thắng, khi để thua 3 bàn thì họ buông xuôi luôn", HLV Lê Huỳnh Đức trả lời truyền thông sau trận đấu.

Ông Đức nói thêm: "Tôi làm công tác tư tưởng cho mọi cầu thủ chứ không riêng gì Đức Chinh. Hôm nay họ đá khá thoải mái và nhất là hàng phòng ngự chơi chắc chắn. Tôi mong muốn các học trò phải làm được điều khác biệt, nhất là khi thắng Thanh Hoá trên sân khách rất khó".

Cựu danh thủ này không quên dành lợi khen ngợi cho Grace Tanda. Cầu thủ này gia nhập SHB.Đà Nẵng sau khi bị thanh lý hợp đồng với 2 trận đấu đáng quên tại Thanh Hoá. HLV Huỳnh Đức cho biết nếu cải thiện hơn khả năng di chuyển và dứt điểm, anh sẽ còn tiến bộ hơn nữa.

TS
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan