rss
Thứ năm, 29/09/2022 | 12:50 GMT+7

HLV Huỳnh Đức tiết lộ tình trạng chấn thương của Hà Đức Chinh

Sự kiện: Hà Đức Chinh
Cập nhật 22:39 ngày 07/07/2019

(Bóng đá Việt Nam) - Sau khi cầm hoà chủ nhà SLNA, Nhà cầm quân sinh năm 1972 của Đà Nẵng đã bật mí về tình trạng chấn thương của tiền đạo Hà Đức Chinh.

“Tôi thường xuyên liên lạc với bác sỹ ở trung tâm PVF và mới đây, tôi đã được họ chia sẻ rằng, tình trạng chấn thương của Hà Đức Chính tiến triển khá tốt. Cầu ấy cần 4 tuần, khoảng hơn 1 tháng nữa để hổi phục”. HLV Lê Huỳnh Đức chia sẻ.
 
 
Trước đó, HLV  đội Đà Nẵng đã chia sẻ việc Hà Đức Chinh dù chấn thương nhưng vấn cắn răng để đá mà không nói với ông và BHL.
 
"Sau khi trở về từ đội tuyển, anh ta giấu tôi bị chấn thương. Nếu các bạn để ý sẽ thấy cổ chân anh ta băng rất to và không sút được. Hà Đức Chinh nói với tôi là em có thể chuyền và chạy chứ không thể sút được.
 
Chấn thương của Đức Chinh không quá nặng nhưng cũng không phải là nhẹ. Khi thi đấu sẽ cảm thấy khó chịu khi các bước chạy không được hoàn hảo, bước chạy khập khiễng. Trên sân Đức Chinh sút xong cảm thấy rất đau đớn".
 
Hình ảnh: HLV Huỳnh Đức tiết lộ tình trạng chấn thương của Hà Đức Chinh số 1
 
Mặc dù vậy nhưng HLV Lê Huỳnh Đức vẫn để Chinh "đen" thi đấu trong tình trạng chấn thương. Lý giải về điều này, HLV của Đà Nẵng cho biết: "Lúc này tôi không còn sự lựa chọn nào, tôi phải động viên Hà Đức Chinh đứng vào sân cho có người, tôi không còn tiền đạo nào khác.  
 
Hà Đức Chinh đã được CLB Đà Nẵng đưa ra trung tâm PVF để chữa trị dứt điểm tình trạng hiện tại. Tuy nhiên, theo HLV Lê Huỳnh Đức chia sẻ sau trận gặp SLNA, trong trường hợp Đức Chinh trở về từ PVF, BHL vẫn cân nhắc việc cho Đức Chinh thi đấu liền hay không. “Tôi nghĩ Đức Chinh cần một khoảng thời gian nhất định để hồi phục hoàn toàn. Rút kinh nghiệm từ trường hợp của Phan Văn Đức, Đức Chinh phải có được thể trạng và tinh thần tốt nhất mới có thể tránh được những rủi ro không đáng có khi trở lại sân cỏ”. HLV Huỳnh Đức nói tiếp.
 
Nếu tình trạng chấn thương của Đức Chinh không được cải thiện, rất có thể anh sẽ khó có cơ hội góp mặt ở trong thành phần U23 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 2019. Chắc chắn đó sẽ là một thiệt thòi lớn đối với đội bóng của ông Park Hang seo, bởi Đức Chinh đang là chân sút dày dặn kinh nghiệm nhất của U23 Việt Nam.
 
QH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan