rss
Thứ hai, 08/08/2022 | 09:04 GMT+7

HLV Jurgen Klopp muốn các học trò là chính mình trước Real

Cập nhật 20:22 ngày 28/05/2022

(Bóng đá Quốc Tế) - 02h00 đêm nay (29/5, giờ VN) Liverpool sẽ bước vào trận chung kết Champions League mùa 2021/22 với Real Madrid tại sân vận động Stade de France ở Paris (Pháp).

Trả lời họp báo trước thềm trận Chung kết Champions League 2021/22, HLV Klopp thừa nhận tầm vóc và kinh nghiệm tại đấu trường Champions League của Real có thể mang lại lợi thế cho họ. Tuy nhiên, ông cũng cho rằng The Kop cũng có quyền tự tin khi đã lọt vào 3 trận chung kết trong 5 mùa giải gần nhất.
 
 
Ông nói: "Nếu bạn nhìn vào lịch sử của câu lạc bộ, kinh nghiệm của đội bóng và cách Real Madrid có mặt tại đây thì tôi cho rằng Real Madrid là đội được đánh giá cao nhất. Họ cũng sở hữu một HLV đang hướng tới danh hiệu thứ 4 của mình tại giải đấu này và chúng tôi thực sự đang chuẩn bị cho một cuộc chiến đúng nghĩa. "
 
"Chúng tôi không thể có được trải nghiệm này trong một sớm một chiều, nhưng chúng tôi từng trải qua. Đây là trận chung kết thứ 3 của chúng tôi trong vòng 5 năm. Điều đó thật đặc biệt. Tôi muốn chúng tôi hoàn toàn là chính mình trong trận đấu này."
 
Hình ảnh: HLV Jurgen Klopp muốn các học trò là chính mình trước Real số 1

HLV Jurgen Klopp muốn các học trò tự tin

"Nếu chơi với những gì tốt nhất của mình thì chúng tôi thực sự là một đối thủ khó chơi với bất kỳ đội bóng này. Mối quan tâm duy nhất của tôi lúc này đó là chúng tôi được là chính mình và thực sự tự tin. Nhưng tất nhiên mức độ tự tin của các cầu thủ Madrid cũng là vô cùng cao."
 
Chia sẻ thêm về việc trận Chung kết được rời từ  St Petersburg về Paris do ảnh hưởng của cuộc xung đột Nga - Ukraine, chiến lược gia người Đức cho biết: "Đây là một điều kỳ lạ. Chiến tranh vẫn đang tiếp diễn và chúng ta phải nghĩ về điều đó. Trận đấu vẫn diễn ra và việc chúng tôi không có mặt ở St Petersburg chính xác là thông điệp mà Nga nên nhận được. Cuộc sống vẫn tiếp diễn ngay cả khi bạn cố gắng phá hủy nó. "
 
“Chúng tôi chơi trận chung kết này cho tất cả người dân Ukraine. Tôi chắc chắn rằng một số người ở Ukraine vẫn có thể xem nó và chúng tôi làm điều đó cho bạn, 100% ”. 
 
QP

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan