rss
Thứ ba, 04/10/2022 | 01:51 GMT+7

HLV Kiatisak lo ngại HAGL thêm đối thủ ở V.League 2022

Cập nhật 11:00 ngày 12/02/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Ngoài Hà Nội, Viettel, HLV Kiatisak đánh giá rất cao sự chuẩn bị của SLNA và coi đây là một trong những đối thủ hàng đầu của HAGL ở V.League 2022.

Từng đối mặt với rất nhiều khó khăn về tài chính, tuy nhiên sau khi bắt tay với Tân An SLNA như khoác thêm một tấm áo mới. Đội bóng xứ Nghệ bạo chi để mang về những người con xứ Nghệ chất lượng như Quế Ngọc Hải hay Trọng Hoàng. Sự đầu tư mạnh mẽ của SLNA khiến nhiều đối thủ phải e ngại trong đó có HAGL.
 
Nhận định về các đối thủ ở V.League 2022, ngoài Hà Nội hay Viettel, Zico Thái thừa nhận SLNA chính là nỗi lo của HAGL ở mùa giải tới. "Không thể gạt CLB Hà Nội ra khỏi cuộc đua vô địch, đấy là đội bóng rất mạnh. Theo tôi phong độ chỉ là nhất thời và khi trở lại, họ sẽ rất mạnh. Chúng tôi tôn trọng mọi đối thủ nhưng nếu hỏi về đội có khả năng đoạt cúp thì tôi nghĩ rằng Viettel hay SLNA đều rất đáng chú ý. Đây là những đội bóng có lực lượng tốt và tôi được biết là mùa tới họ cũng tăng cường thêm nhiều cầu thủ giỏi. Dĩ nhiên, đừng bỏ qua HAGL của tôi".
 
Hình ảnh: HLV Kiatisak lo ngại HAGL thêm đối thủ ở V.League 2022 số 1

HAGL thận trọng trước sự đầu tư mạnh mẽ của SLNA

 
Thận trọng trước sự chuẩn bị kỹ lưỡng của đối thủ, bản thân HAGL cũng nỗ lực không ngừng nghỉ. HLV Kiatisak cũng nhìn ra sự quyết tâm trong các buổi tập của đội bóng phố Núi. "Mùa tới rất quan trọng với HAGL bởi vì mùa trước chúng tôi đã không lấy được chức vô địch. Đội đang làm việc rất chăm chỉ và đến hiện tại chúng tôi đã có sự chuẩn bị đầy đủ lực lượng, cả nội cũng như ngoại binh. Dù vậy để đảm bảo thành công, chúng tôi còn cần tiếp tục nỗ lực thêm nhiều hơn. Các đối thủ của HAGL cũng không chịu ngồi yên đâu. Tôi thấy họ cũng đang chuẩn bị rất mạnh".
 
Theo kế hoạch, HAGL sẽ khởi động V.League 2022 bằng chuyến làm khách Nam Định ở sân Thiên Trường. Để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này đội bóng nhà bầu Đức đã lên kế hoạch ra bắc từ sớm để thi đấu giao hữu với Hải Phòng và Công An Nhân Dân. Tuy nhiên phía đội bóng đất Cảng đang có rất nhiều ca nhiễm Covid 19 nên kế hoạch này đành đổ bể.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan