rss
Thứ hai, 24/01/2022 | 01:22 GMT+7

HLV Kiatisak mang tuyển thủ Thái Lan tới HAGL?

Cập nhật 11:09 ngày 26/11/2021

(Bóng đá Nam) - HLV Kiatisak đang nỗ lực để mang về cho HAGL một tiền vệ chất lượng là tuyển thủ ĐT Thái Lan?

Mới có trong tay 2 ngoại binh là Brandao và Kim Dong Su, bởi vậy HLV Kiatisak vẫn đang nỗ lực tìm kiếm các vị trí quan trọng khác cho HAGL để hướng tới mùa giải mới 2022. Được biết đội bóng nhà bầu Đức đang để mắt tới một tuyển thủ Thái Lan chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm.
 
Vấn đề của đội bóng phố Núi lúc này chính là lương thưởng và các chế độ đãi ngộ. Mức lót tay với tiền vệ Thái Lan được cho là rất cao, hoặc bầu Đức sẽ phải đáp ứng các yêu cầu như nhà cửa, xe cộ ở Gia Lai… Nếu thương vụ này diễn ra suôn sẻ, cầu thủ này sẽ cùng HLV Kiatisak tới Pleiku vào giữa tháng 12 tới.
 
Hình ảnh: HLV Kiatisak mang tuyển thủ Thái Lan tới HAGL? số 1

HLV Kiatisak sẽ mang tuyển thủ Thái Lan tới HAGL?

 
Việc tuyển chọn ngoại binh chất lượng cũng là một trong những phương án HAGL hướng tới sân chơi AFC Champions League. Ngoài cầu thủ gốc Thái Lan, HLV Kiatisak còn xem xét thử việc một số ngoại binh khi tập trung cùng HAGL thời gian tới.
 
Hiện tại HAGL đã hội quân trở lại nhưng mới chỉ có 6 cầu thủ góp mặt là Hữu Tuấn, Đức Lương, Văn Việt và 3 thủ môn  Tuấn Linh, Bửu Ngọc, Văn Trường tập luyện dưới sự chỉ đạo của trợ lý Dương Minh Ninh và Nguyễn Văn Đàn. Tuy vậy HLV Kiatisak cũng không quá lo ngại khi các trụ cột vẫn được duy trì thể lực ở ĐTQG Việt Nam thời gian qua. Các cuộc họp online giữa ban huấn luyện vẫn diễn ra đều đặn.
 
Ngoài việc tuyển chọn nhân sự, HAGL cũng lên kế hoạch thi đấu giao hữu trước thềm mùa giải mới. Bầu Đức tính phương án tổ chức giải giao hữu với những đội bóng mạnh của V.League hoặc tham dự cúp Hoàng Đế Quang Trung ở Bình Định.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan