rss
Chủ nhật, 11/04/2021 | 10:10 GMT+7

HLV Kiatisak muốn cùng HAGL đánh bại lính cũ của bầu Đức

Cập nhật 09:56 ngày 06/03/2021

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Kiatisak đã dành nhiều lời khen ngợi tới Dusit và khẳng định muốn được cùng HAGL đối đầu đồng đội cũ tại đấu trường AFC Champions League.

Người đồng đội một thời của Kiatisak ở ĐT Thái Lan và HAGL vừa giành chức vô địch Thai League đầy thuyết phục. Dù phải đối mặt với rất nhiều áp lực và khó khăn do dịch bệnh Covid 19 nhưng HLV Dusit Chalermsan vẫn đưa BG Pathum United lên ngôi sớm 6 vòng – con số kỷ lục của giải đấu.
 
 
Chứng kiến thành công của người đồng đội một thời, HLV Kiatisak đã dành nhiều lời khen Dusit Chalermsan. Thậm chí Zico Thái đã mường tượng viễn cảnh một ngày được cùng HAGL đối đầu lính cũ bầu Đức tại đấu trường… AFC Champions League.
 
“Đưa BG Pathum United vô địch Thai League, Dusit sẽ có cơ hội thể hiện mình tại đấu trường AFC Champions League. Còn lúc này, HAGL chỉ mới khởi đầu mùa giải V-League 2021. Như tôi từng nói với các bạn, mục tiêu của tôi khi trở lại là giúp HAGL vô địch vì danh hiệu gần nhất đã 17 năm rồi. Tôi muốn sẽ cùng HAGL thi đấu tốt tại AFC Champions League. Ai mà biết được, một ngày nào đó tôi sẽ cùng HAGL đối đầu với Dusit tại AFC Champions League.
 
Tất nhiên, trước tiên chúng tôi phải vô địch V-League đã. Nhưng nếu ngày nào đó gặp Dusit tại AFC Champions League, HAGL và tôi sẽ chiến đấu chống lại anh ấy. Chúng tôi sẽ dùng hết sức khả năng để giành chiến thắng vì nghề nghiệp của mình. Nhưng khi kết thúc trận đấu, ra ngoài sân bóng chúng tôi sẽ vẫn là bạn bè. Không vấn đề gì cả”.
 
Hình ảnh: HLV Kiatisak muốn cùng HAGL đánh bại lính cũ của bầu Đức số 1
 

HLV Kiatisak muốn cùng HAGL đối đầu Dusit tại AFC Champions League

 
Dĩ nhiên với đội bóng nhiều năm qua lâm cảnh ‘dành cả thanh xuân để trụ hạng’ thì khó có thể mơ tới sân chơi châu Á ngay lúc này. HLV Kiatisak hiểu điều đó, bởi vậy đội bóng phố Núi vẫn đặt ra những nấc thang nhỏ để chinh phục, trước mắt sẽ là một suất vào nhóm tranh ngôi vô địch ở LS V.League 2021.
 
Từng cùng nhau khoác áo ĐTQG Thái Lan, cùng tìm kiếm chân trời mới ở HAGL. Kiatisak hiện tại đang là HLV ngoại ở V.Leauge, Dusit cũng từng lọt tầm ngắm của TP HCM. Đối đầu ở AFC Champions League có thể khó khăn nhưng gặp nhau tại sân cỏ V.League biết đâu lại là tương lai gần với hai huyền thoại của bóng đá xứ chùa Vàng?!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan