rss
Thứ hai, 06/12/2021 | 11:59 GMT+7

HLV Kiatisak và HAGL đón tin vui từ AFC

Cập nhật 12:28 ngày 22/11/2021

(Bóng đá Nam) - AFC đã công bố một số thay đổi ở sân chơi AFC Champions League để linh hoạt trong tình hình dịch bệnh.

Trong buổi họp định hướng hoạt động cho mùa giải năm 2022, AFC đã đưa ra một số thay đổi trong quy chế nhằm linh hoạt hơn trong tình hình dịch bệnh. Cụ thể, các đội bóng tham dự sẽ được giữ nguyên quyền thay 5 cầu thủ trong một trận đấu ở mọi giải đấu cho đến cuối năm 2022.
 
Chưa dừng lại ở đó, đối với các CLB tham dự AFC Champions League hoặc AFC Cup sẽ được đăng ký 4 ngoại binh (trong đo có 1 cầu thủ tới từ châu Á), đồng thời không giới hạn cầu thủ được đăng ký trong danh sách sơ bộ.
 
Nếu không có bất ngờ nào xảy ra, HAGL sẽ là đại diện của V.League tham dự AFC Champions League 2022. Đây rõ ràng là tín hiệu vui đối với thầy trò HLV Kiatisak. Hiện đội bóng phố Núi đã hội quân trở lại để hướng tới mùa giải mới. Tuy nhiên do lực lượng trụ cột đang tập trung ĐT Việt Nam đấu vòng loại cuối cùng World Cup cũng như AFF Cup nên HAGL mới có 6 cầu thủ có mặt.
 
Hình ảnh: HLV Kiatisak và HAGL đón tin vui từ AFC số 1

HAGL là đại diện của Việt Nam dự AFC Champions League 2022?

 
HLV Kiatisak và một số cộng sự cũng chưa thể tới Pleiku, tuy nhiên ông đã lên kế hoạch cụ thể và chỉ đạo từ xa. Dự kiến phải tới đầu tháng 12 Zico Thái mới có thể hội quân, trong thời gian tới HAGL cũng sẽ thử việc một số ngoại binh. 
 
Trong quá khứ, HAGL là một trong những đội bóng đầu tiên giành vé tham dự AFC Champions League vào năm 2004. Đó là thời hoàng kim của bầu Đức với hàng loạt những ngôi sao đình đám, tuy nhiên HAGL không thể đi tiếp vào vòng trong.
 
CP (TH)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan