rss
Thứ hai, 12/04/2021 | 18:52 GMT+7

HLV Kiatisuk chia sẻ với đồng đội cũ Minh Đức sau 3 trận toàn thua

Cập nhật 21:19 ngày 20/03/2021

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Kiatisuk cảm thấy hài lòng với một cảm điểm giành được trước chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, đồng thời cảm thông cho người đồng đội cũ Phạm Minh Đức sau 3 trận toàn thua.

Chơi ép sân trong phần lớn thời gian nhưng cuối cùng hàng công với nhiều ngôi sao tên tuổi của HAGL đã không thể khoan thủng hàng thủ chơi cực kỳ kỷ luật của chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Hoà 0-0, đội bóng núi Hồng giành được điểm số đầu tiên sau 3 trận toàn thua. Còn với HLV Kiatisuk, một điểm trên sân khách là kết qủa hoàn toàn chấp nhận được.
 
“Trận này hàng thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chơi rất tốt, họ khiến chúng tôi không thể ghi bàn. Trước đó, đội bóng của anh Minh Đức đã thua cả 3 trận nên tôi thực lòng chia sẻ với anh ấy. Giành tối thiểu một điểm trên sân Hà Tĩnh chính là mục tiêu chúng tôi đề ra trước thềm giải đấu”. HLV Kiatisuk cho biết.
 
HAGL dưới thời HLV Kiatisukvẫn đang trong quá trình hoàn thiện tốt nhất về mặt lối chơi nên với ông thầy người Thái, đây chưa phải là thời điểm HAGL phát huy hết sức mạnh.
 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk chia sẻ với đồng đội cũ Minh Đức sau 3 trận toàn thua số 1
 

HLV HAGL hài lòng với một điểm trên sân Hà Tĩnh

“Thực ra thì với HAGL bây giờ đang ở bước xây dựng từng bước, áp dụng nhiều chiến thuật khác nhau. Các cầu thủ của tôi đều là tuyển thủ nên cần phải thích nghi với nhiều cách chơi. Đối với cá nhân tiền vệ Tuấn Anh, cậu ấy là cầu thủ được nhiều người kỳ vọng và tôi đang nỗ lực tạo điều kiện tối đa để cậu ấy phát huy hết khả năng của mình”. HLV Kiatisuk nói tiếp.
 
Phía đối diện, HLV Phạm Minh Đức cảm thấy nhẹ lòng với 1 điểm sau 3 trận không thể giành điểm.
 
“HAGL sở hữu những cầu thủ tấn công chất lượng và nếu để các bạn ấy rảnh chân ở những khoảng cách tầm 18m sẽ là rất nguy hiểm. Tôi chủ động cho học trò lùi sâu, nỗ lực vây ráp không cho đối phương khoảng trống và các bạn đã thấy đây là trận đấu chúng tôi đã chơi rất tốt ở khâu phòng ngự. Tôi có bảo với các em là trận này không cần thiết phải ghi bàn, nếu dâng cao tấn công đồng bộ sẽ tạo ra nhiều khoảng trống cho những tiền đạo giỏi như Văn Toàn, Công Phượng…”
 
Với trận hoà này, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn đứng cuối bảng với 1 điểm sau 4 trận. Trong khi đó, HAGL xếp thứ 3 khi có 7 điểm. Tại lượt đấu tiếp theo, đội bóng núi Hồng tiếp tục chơi sân nhà tiếp đội đầu bảng Hải Phòng còn thầy trò Kiatisuk làm khách trên sân nhà đương kim vô địch Viettel.
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan