rss
Thứ bảy, 21/05/2022 | 04:05 GMT+7

HLV Kiatisuk đã có mặt ở Việt Nam, sẵn sàng cho mục tiêu mới cùng HAGL

Sự kiện: CLB HAGL
Cập nhật 08:17 ngày 20/12/2021

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Kiatisuk Senamuang đã có mặt tại TP.HCM vào đầu giờ chiều nay (19/12). Sau khi hoàn thành cách ly y tế theo quy định ông sẽ trở lại công việc ở HAGL.

Đi cùng HLV Kiatisuk Senamuang còn có trợ lý Bundit Thiabthong và chuyên gia phân tích dữ liệu Witoon Mingkhaun. Ba huấn luyện viên người Thái xuất phát từ sân bay quốc tế Suvarnabhumi (Bangkok) vào tối qua (18/12). Sau thời gian bay dài và quá cảnh tại Singapore, đầu giờ chiều ngày (19/12), HLV Kiatisuk và hai người cộng sự của mình đã có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM).
 
 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk đã có mặt ở Việt Nam, sẵn sàng cho mục tiêu mới cùng HAGL số 1
HLV Kiatisuk chia tay gia đình để trở lại Việt Nam
 
Ngay sau khi nhập cảnh, Zico Thái cùng hai cộng sự đồng hương của mình được bố trí cách ly y tế tại một khách sạn ở TP.HCM theo quy định. Cả ba sẽ cách ly 7 ngày và tự theo dõi sức khỏe tại nơi cứ trú thêm 7 ngày. Điều này đồng nghĩa với việc, ba huấn luyện người Thái Lan sẽ trực tiếp trở lại công việc tại HAGL sớm nhất vào đầu tháng 1 tới.
 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk đã có mặt ở Việt Nam, sẵn sàng cho mục tiêu mới cùng HAGL số 2
Đi cùng ông còn có 2 chuyên gia thể lực người Thái Lan
 
Sau khi bắt đầu công việc của mình, trước hết HLV Kiatisuk sẽ tiến hành rà soát nhân sự cho đội bóng phố núi. Như kế hoạch đã đề ra, chiến lược gia sinh năm 1973 sẽ có bài kiểm tra cho các cầu thủ trẻ để tìm một số gương mặt xuất sắc đôn lên đội 1 tập luyện cùng các cầu thủ trụ cột như Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn, Xuân Trường...
 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk đã có mặt ở Việt Nam, sẵn sàng cho mục tiêu mới cùng HAGL số 3
Zico Thái trong lúc chờ nối chuyến tại Singapore
 
 Ông cũng sẽ có những tính toán về suất ngoại binh cuối cùng của đội bóng phố núi để phục vụ cho hai mục tiêu ở mùa giải tới là V.League và AFC Champions League. Trước đó đội bóng này đã nhanh chóng gia hạn hợp đồng với Tuấn Linh, Hữu Tuấn, bộ đôi ngoại binh Kim Dong Su và Washington Brandao. Mới đây, HLV Kiatisuk còn chia sẻ với truyền thông xứ chùa vàng về khả năng sẽ đưa thủ môn Kawin Thamsatchana của ĐT Thái Lan về sân Pleiku.
 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk đã có mặt ở Việt Nam, sẵn sàng cho mục tiêu mới cùng HAGL số 4
HLV Kiatisuk cùng hai cộng sự có mặt ở Việt Nam và được đưa đi cách ly y tế theo quy định
 
Đội bóng phố núi đã hội quân trở lại từ trung tuần tháng 11, song các hoạt động của CLB này chưa nhiều bởi vấn đề về lực lượng. Sắp tới, HAGL được bầu Đức cho phép tham dự dự giải tứ hùng tiền V.League ở Bình Định. Trước vấn đề dịch bệnh vẫn còn phức tạp, đây có thể là giải đấu duy nhất HAGL tham dự trước thềm mùa giải mới.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan