rss
Thứ ba, 26/10/2021 | 05:15 GMT+7

HLV Kiatisuk đôn lứa cầu thủ trẻ lên tập cùng Công Phượng

Sự kiện: CLB HAGL
Cập nhật 21:04 ngày 16/09/2021

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Kiatisuk sẽ đưa một số cầu thủ thuộc lứa U17, U19 và U21 HAGL lên tập luyện cùng đội 1 của lứa Công Phượng ở mùa giải sắp tới.

Như đã đưa tin trước đó, dù đã trở về Thái Lan nghỉ ngơi nhưng HLV Kiatisuk vẫn rất quan tâm tới tình hình của HAGL trong khoảng thời gian này. Hàng tuần, ông vẫn có những cuộc họp trực tuyến với ban lãnh đạo cùng ban huấn luyện của đội bóng phố núi.
 
Ở buổi họp trước, ông đề xuất 9 hạng mục để giúp HAGL thực hiện hóa mục tiêu vô địch trong mùa giải 2022 sắp tới. Còn buổi họp sáng ngày 16/9 mới đây, Zico Thái đã đề xuất một số kế hoạch về việc sử dụng nhân sự của đội bóng.
 
 
Theo đó, trong mùa giải tới đây, nhà cầm quân người Thái Lan sẽ đặc biệt quan tâm đến một số cầu thủ trẻ thuộc các lứa U17, U19, U21. Nhóm các cầu thủ ưu tú sẽ được đôn lên tập cùng các cầu thủ đội 1 như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn... để rèn luyện thể lực, chiến thuật, kỹ năng chơi bóng ở mức độ cao.
 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk đôn lứa cầu thủ trẻ lên tập cùng Công Phượng số 1
HLV Kiatisuk dự định đôn một số cầu thủ trẻ lên tập luyện cùng lứa Công Phượng
 
Ngoài ra, ông cũng chú trọng đến nhiều công tác chuẩn bị cho mùa giải mới như tuyển chọn ngoại binh, trang bị thiết bị theo dõi thể lực GPS, nâng cấp phòng phục hồi thể lực, chọn màu sắc trang phục mùa giải 2022… Sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt sẽ giúp HAGL tự tin và có kết quả tốt khi bước vào mùa giải mới.
 
Về mùa giải 2021, V.League đã chính thức bị hủy do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Sau 12 vòng đấu, đội bóng phố núi đang dẫn đầu BXH với 29 điểm. Ban tổ chức chưa đưa ra quyết định về đội lên/xuống hạng, đội vô địch cũng như các suất dự Cúp châu Á. Hầu hết các CLB đều đồng ý nếu ban tổ chức quyết định trao Cúp vô địch cho thầy trò HLV Kiatisuk.
 
Theo kế hoạch, HAGL sẽ hội quân trở lại vào tháng 11 tới đây. HLV Kiatisuk cùng trợ lý Bundit Thiabthong cũng sẽ quay lại Việt Nam vào đầu tháng 12 để bắt đầu công việc.
 
HN
 
VIDEO: ĐT FUTSAL VIỆT NAM TRƯỚC TRẬN ĐẤU THEN CHỐT VỚI PANAMA
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan