rss
Chủ nhật, 19/09/2021 | 00:13 GMT+7

HLV Kiatisuk đưa HAGL lên núi rèn thể lực

Cập nhật 18:00 ngày 27/06/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Để thay đổi không khí tập luyện trước khi V.League trở lại, HLV Kiatisuk đã đưa HAGL lên rừng thông rèn thể lực.

CLB HAGL đã hội quân trở lại từ cuối tháng 5 khi V.League vẫn chưa có phương án trở lại. Cả đội bước vào tập luyện để chuẩn bị cho những mục tiêu quan trọng phía trước của mình. Các buổi tập gần đây, HLV Kiatisuk thường cho các cầu thủ tập với cường độ nặng để duy trì thể lực.
 
 
Để thay đổi không khí và tạo sự hưng phấn cho toàn đội, mới đây, Zico Thái đã đưa các học trò lên đồi thông tập luyện. Các cầu thủ được yêu cầu tập chạy bền tại đồi thông thiền viện, cách học viện HAGL khoảng 16km. Tại đây, đội bóng phố núi phải chạy khởi động 3 vòng quanh đồi thông với tổng quãng đường khoảng 5km.
 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk đưa HAGL lên núi rèn thể lực số 1
HAGL tập luyện trên đồi thông
 
Các cầu thủ HAGL sẽ tiếp tục rèn thể lực, sức bền, khả năng va đập trong các buổi tập tiếp theo. Đây là sự chủ động cần thiết của đội bóng phố núi, bởi trong thời gian tới, họ sẽ đối mặt với lịch thi đấu dày đặc của V.League cũng như Cup QG.
 
HLV Kiatisuk chưa có đủ lực lượng trong tay bởi 7 cầu thủ HAGL đang cách ly y tế sau khi cùng ĐT Việt Nam trở về từ UAE. Trong thời gian này, HLV người Thái Lan cũng đã có những buổi họp trực tuyến với các học trò và đưa ra giáo án tự tập luyện cho họ.
 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk đưa HAGL lên núi rèn thể lực số 2
Toàn đội được yêu cầu chạy bền để rèn thể lực
 
Theo kế hoạch, V.League sẽ trở lại vào ngày 31/7 tới đây sau 3 tháng tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trước khi bước vào thi đấu tập trung để đua vô địch ở giai đoạn 2, thầy trò HLV Kiatisuk sẽ có chuyến làm khách trước Than Quảng Ninh ở vòng 13.
 
VIDEO: CÔNG PHƯỢNG: ĐỜI BÂY GIỜ MỚI NỞ HOA
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan