rss
Thứ ba, 19/10/2021 | 00:01 GMT+7

HLV Kiatisuk gây quỹ ủng hộ các y bác sĩ Việt Nam ở tuyến đầu chống dịch

Sự kiện: CLB HAGL
Cập nhật 16:10 ngày 15/06/2021

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Kiatisuk cùng CLB HAGL tổ chức bán đấu giá chiếc áo có chữ ký của HLV người Thái Lan để gây quỹ ủng hộ các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Trên trang fanpage chính thức của mình, CLB HGAL thông báo chương trình đấu giá áo đấu của HLV Kiatisuk để gây quỹ ủng hộ đội ngũ y tế Việt Nam đang làm nhiệm vụ chống dịch Covid-19.
 
 
 Theo đó, trang fanpage của đội bóng phố núi nêu rõ: "Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp tại Việt Nam, trong những ngày qua, nhiều khu vực tại các tỉnh thành trong cả nước đặc biệt là TP.HCM bị phong toả và thực hiện giãn cách xã hội. Cường độ làm việc của các y bác sỹ, nhân viên y tế tại các bệnh viện nơi tuyến đầu chống dịch vô cùng khẩn trương, căng thẳng và đầy áp lực để cứu sống từng bệnh nhân. Bản thân các y bác sỹ, nhân viên y tế cũng bị lây nhiễm Covid-19 do thường xuyên tiếp xúc, chăm sóc người bệnh.
 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk gây quỹ ủng hộ các y bác sĩ Việt Nam ở tuyến đầu chống dịch số 1
HLV Kiatisuk đấu giá áo gây quỹ ủng hộ Việt Nam chống Covid-19
 
Xúc động trước sự tận tuy, hy sinh cao cả của các y bác sỹ, nhân viên y tế nơi tuyến đầu chống dịch Covid 19, được sự đồng ý của Chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức, HLV Kiatisuk gửi tặng chiếc áo số 13 mang tên mình kèm chữ ký để đấu giá. Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được CLB HAGL gửi tặng cho y, bác sỹ tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19".
 
Bản thân HLV Kiatisuk cũng bày tỏ: "Tôi muốn góp một phần nhỏ cho đất nước Việt Nam - nơi mình đang làm việc, sinh sống và từ trong trái tim tôi, Việt Nam là quê hương thứ 2 của mình. Tôi chân thành kêu gọi các fan hâm mộ, các mạnh thường quân ủng hộ chương trình có ý nghĩa cao đẹp này. Chúng tôi sẽ trao toàn bộ số tiền đến tận tay các y bác sỹ và nhân viên y tế nơi tuyến đầu".
 
Trước đó, HLV Kiatisuk và CLB HAGL cũng đã tổ chức gây quỹ để ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 tại Thái Lan, quê nhà của Zico Thái. Bản thân HLV 48 tuổi cũng tự mình vượt gần 100km lên Kon Tum trao tặng cho người chiến thắng trong cuộc đấu giá.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan