rss
Thứ bảy, 17/04/2021 | 18:24 GMT+7

HLV Kiatisuk muốn HAGL yên vị ở Top 4 sau giai đoạn 1

Cập nhật 20:48 ngày 02/04/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Sau chiến thắng trước Hải Phòng, HLV Kiatisuk bày tỏ mong muốn đưa HAGL cán đích ở vị trí Top 4 sau giai đoạn 1 của V.League 2021.

HAGL tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng sau khi giành chiến thắng 2-0 trước Hải Phòng trên sân Lạch Tray. HLV Kiatisuk cho biết, ngay từ khi ông còn là cầu thủ, Hải Phòng đã là một đối thủ rất khó chơi. Bởi vậy, trước trận đấu ông đã có những toan tính cho các học trò của mình.
 
 
Chia sẻ tại họp báo sau trận, HLV người Thái Lan cho biết: "Trở lại Hải Phòng sau nhiều năm vẫn khiến tôi gợi lại một kỷ niệm đáng nhớ. Đó là tôi cùng với HAGL đoạt Siêu cúp Quốc gia ở Hải Phòng cách đây 17 năm. Hải Phòng vẫn vậy. Họ vẫn chơi rất nhiệt, khán giả nhiệt tình. Quả thực, cũng như trước kia, đá ở Hải Phòng vẫn khiến tôi có cảm giác rất khó khăn. Ban đầu, tôi chỉ đặt mục tiêu cố gắng có điểm trên sân Lạch Tray của Hải Phòng. Thật may, chúng tôi thắng 2-0.
 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk muốn HAGL yên vị ở Top 4 sau giai đoạn 1 số 1
HLV Kiatisuk đặt mục tiêu cùng HAGL lọt Top 4 sau giai đoạn 1
 
Trước trận đấu này, tôi nhắc cầu thủ của tôi là Hải Phòng chơi rất quyết liệt. Do đó, tôi muốn cầu thủ tránh những chấn thương đáng tiếc. Bởi HAGL lúc này có nhiều tuyển thủ quốc gia”.
 
Vẫn là câu hỏi khi được hỏi về mục tiêu của đội bóng phố núi, HLV Kiatisuk cho rằng ông chưa nghĩ đến việc vô địch. Trước mắt, Zico Thái muốn cùng HAGL cán đích ở Top 4 sau giai đoạn 1.
 
"Đầu tiên chúng tôi muốn tìm kiếm vị trí trong top 4 sau giai đoạn 1 đã. Sau đó, HAGL mới bước từng bước. Chúng tôi chưa nghĩ xa xôi đến chức vô địch, trước mắt chúng tôi đặt mục tiêu vào Top 4 sau khi kết thúc giai đoạn 1" - ông nói.

Sau 7 vòng, HAGL đang có 16 điểm và tạm thời duy trì vị trí đầu bảng của mình.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan