rss
Thứ năm, 21/01/2021 | 15:36 GMT+7

HLV Kiatisuk nói gì về việc đưa cầu thủ Thái Lan đầu quân cho HAGL?

Sự kiện: CLB HAGL
Cập nhật 15:58 ngày 07/12/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Theo chia sẻ của HLV Kiatisuk, trong tương lai gần rất có thể sẽ có cầu thủ Thái Lan thi đấu cho HAGL nếu như được bầu Đức gật đầu.

Mới đây, trả lời trên hãng truyền thông Daily News của Thái Lan, HLV Kiatisuk cho biết, bầu Đức muốn ông có thể sang Việt Nam làm việc càng nhanh càng tốt, bởi thời gian bắt đầu cho mùa giải mới chỉ còn khoảng một tháng rưỡi. Tuy nhiên, vì một số lý do Zico Thái đã hoãn lại thời gian sang Việt Nam của mình khoảng nửa tháng so với dự kiến ban đầu.
 
 
Theo đồn đoán, cựu HLV ĐT Thái Lan rời ngày trở về Pleiku là vì tìm ngoại binh cho đội bóng phố núi. Mặt khác, HAGL mới nói lời chia tay với 3 ngoại binh ở mùa giải trước và vẫn im hơi lặng tiếng trên thị trường chuyển nhượng trong khi những ngoại binh tốt ở V.League đã có bến đỗ.
 
Trong khoảng thời gian này, Zico Thái làm việc với HAGL theo hình thúc trực tuyến. Nhà cầm quân 48 tuổi cho biết, sắp tới, bầu Đức vẫn bổ sung thêm một số cầu thủ nội cho đội hình HAGL dù mới đôn thêm 11 cầu thủ trẻ lên đội 1.
 
Chia sẻ với Daily News, HLV Kiatisuk cho biết: "Lãnh đạo của HAGL muốn tôi làm việc càng nhanh càng tốt. Vì vậy, tôi đã có một cuộc họp trực tuyến với những trợ lý ở HAGL để bàn về vấn đề nhân sự. Ban đầu, đội bóng chủ yếu sử dụng các cầu thủ hiện có, nhưng chủ tịch Đoàn Nguyên Đức sẽ bổ sung thêm một vài cầu thủ trong nước trong những ngày sắp tới".
 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk nói gì về việc đưa cầu thủ Thái Lan đầu quân cho HAGL? số 1
HLV Kiatisuk muốn đưa cầu thủ Thái Lan sang Việt Nam thi đấu
 
Ngoài ra, khi được phóng viên hỏi về việc liệu có hay không chuyện Zico đưa các cầu thủ Thái Lan sang Việt Nam thi đấu, HLV Kiatisuk cho biết không thể một lúc ồ ạt đưa nhiều người sang được. Quan trọng, dù đã được toàn quyền lựa chọn ngoại binh nhưng quyết định cuối cùng vẫn thuộc về bầu Đức - ông bầu của đội bóng phố núi.
 
Trước mắt, HLV Kiatisuk vẫn ưu tiên dùng các cầu thủ châu Phi và Nam Mỹ, tuy nhiên các cầu thủ xứ chùa vàng cũng không nằm ngoài kế hoạch của ông khi về HAGL lần thứ 3.
 
"Tôi đang suy nghĩ, nhưng việc có đưa cầu thủ Thái Lan sang Việt Nam thi đấu hay không thì sẽ phải từ từ, có thể chỉ một hoặc hai cầu thủ sang trước chứ không nhiều. Hơn nữa, tôi cần phải xem một số cầu thủ Thái Lan họ thi đấu như thế nào, liệu có phù hợp với HAGL hay không và điều quan trọng là tôi phải hỏi ý kiến từ chủ tịch Đoàn Nguyên Đức trước khi đưa ra quyết định cuối cùng" - ông nhấn mạnh.
 
Theo kế hoạch, Zico Thái sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 17/12. Sau khi hoàn thành cách ly 14 ngày ông sẽ trực tiếp làm việc với bầu Đức để bàn về vấn đề nhân sự cũng như phương hướng của HAGL trong mùa giải tới.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan