rss
Thứ ba, 25/01/2022 | 20:31 GMT+7

HLV Kiatisuk nói gì với Hữu Tuấn trước ngày lên tập trung cùng ĐT Việt Nam?

Cập nhật 07:57 ngày 13/01/2022

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Kiatisuk Senamuang đã gặp và động viên Nguyễn Hữu Tuấn trước ngày trung vệ này lên tập trung cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Hôm qua (12/1), HLV Kiatisuk và BHL của HAGL đã gặp và động viên trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn trước ngày anh lên tập trung cùng ĐT Việt Nam. Được biết Zico Thái đã căn dặn học trò của mình khá nhiều, bởi cũng đã lâu Hữu Tuấn mới lại được HLV Park Hang Seo triệu tập trở lại.
 
 
Hữu Tuấn chia sẻ về lời HLV Kiatisuk: "Sáng nay, HLV Kiatisuk đã gặp tôi và dặn dò nhiều thứ. Anh ấy dặn tôi cố gắng tập luyện trong lần tập trung cùng ĐT Việt Nam. Nếu được HLV Park Hang Seo trao cơ hội, phải cố gắng thể hiện hết sức mình có thể. Đã được thi đấu là phải chiến hết mình".
 
"Không cần phải tạo áp lực cho mình, phong độ mình chơi ở HAGL thời gian qua thế nào, khi lên tuyển cố gắng chơi và thể hiện giống như vậy hoặc tốt hơn. Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc khi được HLV Kiatisuk quan tâm như vậy" - Hữu Tuấn nói thêm.
 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk nói gì với Hữu Tuấn trước ngày lên tập trung cùng ĐT Việt Nam? số 1
Hữu Tuấn được HLV Kiatisuk dặn dò nhiều điều trước ngày lên tuyển
 
Lần tập trung này cũng là lần đầu tiên trong hai năm qua Hữu Tuấn mới lại khoác áo ĐTQG. Anh chia sẻ thêm: "Mục tiêu của tôi trong năm 2022 là cùng HAGL giành chức vô địch V.League. Năm vừa rồi chúng tôi suýt chút nữa vô địch nhưng giải hủy khá đáng tiếc khi cơ hội là rất cao. Tôi cũng rất vui vì sau 2 năm được trở lại tập luyện cùng đồng đội ở ĐT Việt Nam. Tôi chỉ biết cố gắng tập luyện, nếu được trao cơ hội, bản thân tôi sẽ thể hiện hết những gì tốt nhất của mình".
 
ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào hôm nay tại Hà Nội với 30 cầu thủ. Tuy nhiên, ngày hội quân, lực lượng của ĐT Việt Nam sẽ không có đủ bởi có hai thành viên dương tính với Covid-19 là Hoàng Đức và Văn Toàn. Trong đó Hoàng Đức đã cho kết quả xét nghiệm âm tính vòn Văn Toàn vẫn đang phải theo dõi sức khở.
 
Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội đế ngày 20/1. Ngày 21/1 đội sẽ di chuyển sang Australia để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà ngày 27/1. Sau đó, đến ngày 28/1 đội sẽ về nước để chuẩn bị cho trận tiếp đón ĐT Trung Quốc trên sân Mỹ Đình ngày 1/2 (mùng 1 Tết Nhâm Dần).
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan