rss
Chủ nhật, 02/10/2022 | 10:01 GMT+7

HLV Kiatisuk tuyên bố HAGL sẽ 'ngáng đường' Yokohama dù đã bị loại

Cập nhật 14:24 ngày 27/04/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Dù đã hết cửa đi tiếp tại AFC Champions League nhưng HLV Kiatisuk cùng HAGL quyết tâm sẽ không trở thành kho điểm cho các đối thủ. Trận tái đấu với Yokohama tới đây, HAGL đặt mục tiêu có điểm trước đội bóng đứng đầu bảng H.

Sau 17 năm trở lại sân chơi châu lục, HAGL đang thi đấu rất ấn tượng tại AFC Champions League. Dù bị đánh giá là đội bóng yếu nhất bảng H nhưng những trận đấu đã qua, đội bóng phố núi chơi ngang ngửa các ông lớn của châu Á, thậm chí khiến các đối thủ phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
 
HLV Kiatisuk chia sẻ về những trận đấu đã qua: "Bất kỳ đội nào cũng đều muốn sử dụng đội hình xuất phát với những cầu thủ tốt nhất. Ở những trận đấu trước, HAGL chưa thay đổi nhiều. Các cầu thủ đá chính nhiều kinh nghiệm, họ còn trẻ và có thể thi đấu 6 trận là hết sức bình thường. Chúng tôi vẫn có thay đổi, đưa những cầu thủ mới vào sân, tuỳ từng trận mà chúng tôi có tính toán chiến thuật riêng. 
 
 
Ở bảng đấu này thì đội nào cũng mạnh, chúng tôi bị đánh giá là yếu nhất. Các đội ở bảng H đềi cs thể di chuyển liên tục, thi đấu đa dạng bóng thấp, bóng bổng, tình huống cố định... buộc HAGL phải có kỷ luật tốt trong phòng ngự, giữ được thể lực, năng lượng để chơi cường độ cao 90 phút, ứng phó lại sự tấn công đa dạng".
 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk tuyên bố HAGL sẽ 'ngáng đường' Yokohama dù đã bị loại số 1
HLV Kiatisuk tuyên bố HAGL sẽ giành điểm trước Yokohama
 
Với 2 điểm sau 4 trận, HAGL đã không còn cơ hội đi tiếp nhưng không vì thế mà HLV Kiatisuk và các học trò của mình buông xuôi. Trước thềm tái đấu Yokohama, Zico Thái bày tỏ quyết tâm sẽ cùng HAGL có điểm trước đội bóng đang đứng đầu bảng H.
 
"HAGL còn hai trận nữa, thắng thua, kết quả chưa thể nói trước. HAGL là đại diện cho bóng đá Việt Nam nên thi đấu hết khả năng, trình diễn lối chơi, chiến đấu từng trận một. Đây là giải đấu rất bổ ích, giúp cầu thủ có thêm kinh nghiệm, kiến thức bóng đá trong đá. Chúng tôi không có sợ hãi, bất cứ nỗi sợ sệt hay xuống tinh thần nào ở đây.
 
Trận đấu ngày mai rất quan trọng với HAGL và chúng tôi đã có kết hoạch chuẩn bị. HAGL cần có điểm. Chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai lối chơi cống hiến đặc thù và toàn đội đã sẵn sàng. Mỗi trận đấu có tính chất khác nhau, chúng tôi hiểu được điểm mạnh yếu của từng đối thủ và luôn có sự chuẩn bị tốt nhất. Các cầu thủ cố gắng triển khai đúng chiến thuật tôi đề ra. Mỗi trận đấu có tình huống diễn biến khác nhau, có thể có bất ngờ không theo hướng tập luyện" - Zico Thái nhấn mạnh.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan