rss
Thứ hai, 01/06/2020 | 15:21 GMT+7

HLV Lê Huỳnh Đức: 'Huy Toàn đã cố tình phá hỏng trận cầu chia tay của tôi'

Cập nhật 13:21 ngày 20/11/2017

(Bóng đá Việt Nam) - Ngày chia tay không diễn ra trọn vẹn, HLV Huỳnh Đức vẫn không quá thất vọng. Ông gửi lời tri ân đến người hâm mộ Đà Nẵng, ban huấn luyện, cầu thủ và nhà tài trợ đã đồng hành cùng mình trong cả thập kỷ đã qua.

Ra sân với đội hình gồm nhiều gương mặt trẻ trong cuộc tiếp đón Sài Gòn FC chiều qua (19/11), dù thi đấu quyết tâm để tìm món quà ý nghĩa tay HLV trưởng, thế nhưng cầu thủ Đà Nẵng đã không thể hiện thực hóa ý nguyện.
 
Trong phòng họp báo, HLV Huỳnh Đức khẳng định cầu thủ mang áo số 3 của Đà Nẵng đã để sự việc này xảy ra có chủ đích. Ông cho biết: “

Hình ảnh: HLV Lê Huỳnh Đức: 'Huy Toàn đã cố tình phá hỏng trận cầu chia tay của tôi' số 1

HLV Huỳnh Đức không hài lòng với Huy Toàn

Tuy nhiên, đây là trận đấu không trọn vẹn với chiếc thẻ đỏ của Võ Huy Toàn. Đó là tình huống mà cậu ấy đã cố tình để nhận thẻ. Tôi không thể chấp nhận những lúc khó khăn mà cậu ấy lại làm như thế. Anh ta đã cố tình làm vậy."

"Tôi đã nhắc rất nhiều rằng không được đá như thế. Tôi không thích các cầu thủ đá tiểu xảo. Khi đội đang gặp khó khăn mà Huy Toàn vẫn đá như vậy. Thực sự tôi cảm thấy rất buồn”.

Sau trận đấu, HLV Huỳnh Đức chia sẻ: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các cầu thủ đã thể hiện tinh thần mạnh mẽ. Dù cho đội bóng có thể thua về chuyên môn nhưng không được phép thua về tinh thần. Đó là điều đáng quý. 

NH
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan