rss
Thứ tư, 21/10/2020 | 04:01 GMT+7

HLV Lê Phước Tứ: Chúng tôi chơi tốt hơn Thanh Hóa FC

Cập nhật 20:18 ngày 25/05/2020

(Bóng đá Nam) - HLV Lê Phước Tứ cho rằng Phố Hiến là những người chơi tốt hơn nhưng Thanh Hoá gặp khó khăn do không quen dùng toàn cầu thủ nội.

Phố Hiến lần thứ 2 bại trận khi tái ngộ Thanh Hoá ở mặt trận cúp Quốc gia. Tương tự như màn đối đầu ở trận play-off của mùa giải 2019, đại diện hạng Nhất vẫn trình diễn lối chơi khá mềm mại và nhuần nhuyễn. Tuy nhiên việc có quá nhiều cầu thủ trẻ khiến đội bóng này để thủng lưới khá đáng tiếc ở một vài tình huống.
 

Hình ảnh: HLV Lê Phước Tứ: Chúng tôi chơi tốt hơn Thanh Hóa FC số 1

HLV Lê Phước Tứ đánh giá cao màn trình diễn của đội nhà

Sau trận đấu, HLV Lê Phước Tứ thẳng thắn: "Trận đấu này có thể Phố Hiến là đội bóng chơi đẹp mắt hơn, nhưng bóng đá là như vậy. Theo tôi, Thanh Hoá hay các đội V.League dùng cầu thủ ngoại nhiều nên có thể gặp khó. Nhưng họ có sự tập trung và già dơ, có thể Phố Hiến chơi tốt hơn nhưng lại để thua là bình thường. Tôi nghĩ rằng những trận thua như vậy sẽ rất tốt cho các cầu thủ trẻ tiến bộ".

"Năm nay Phố Hiến sẽ khó thăng hạng hơn năm trước rất nhiều. Thực tế mùa trước chỉ có Hà Tĩnh và Phố Hiến là khát khao nhất. Nhưng năm nay có Bình Định, Vũng Tàu, Khánh Hoà. Về chất và con người thì theo tôi Khánh Hoà vẫn vô cùng khó chịu, tôi nghĩ họ mới là đội bóng kinh nghiệm nhất, cuộc đua năm nay sẽ rất khó lường", cựu trung vệ ĐT Việt Nam cho hay.
 
Trợ lý HLV của Phố Hiến nói rằng đội bóng của ông có quá nhiều cầu thủ trẻ nên mục tiêu lâu dài là phát triển kĩ năng của từng người và xây dựng đội bóng có chất lượng đồng đều. Tuy nhiên, Phố Hiến không hề bị giới hạn mục tiêu và sẵn sàng thăng hạng nếu cờ đến tay.
 
T.S
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan