rss
Thứ ba, 02/06/2020 | 00:01 GMT+7

HLV Lê Thụy Hải: Công Phượng vẫn chưa lấy được hình ảnh của mình

Cập nhật 19:04 ngày 28/03/2018

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Lê Thụy Hải không đánh giá cao Công Phượng trong trận ĐT Việt Nam vs Jordan dù tiền đạo HAGL tạo ra cú dội xà ấn tượng.

Chỉ có được 1 điểm trong chuyến làm khách Jordan ở trận cuối cùng VCK Asian Cup 2019 nhưng đây vẫn là thành công của ĐT Việt Nam. Ở trận đấu này HLV Park Hang Seo đã tung ra chiến thuật hợp lý khai thác hầu hết sức mạnh của các cầu thủ trên sân. Tuy nhiên nhận xét về trận đấu này cựu HLV Lê Thụy Hải không đánh giá cao Công Phượng dù tiền đạo HAGL đã tạo ra cú dội xà ấn tượng.

Đồng hành cùng đàn anh Anh Đức là cơ hội cho Công Phượng nhưng thực tế cầu thủ này lại thi đấu khá mờ nhạt. “Công Phượng hôm qua chưa có gì nổi bật ngoài pha dứt điểm đưa bóng trúng xà ngang. Phượng vẫn chưa trở lại với hình ảnh của mình như hồi đá ở U19 Việt Nam. Từ vòng chung kết châu Á đến giải này Phượng chưa cho thấy vai trò của mình”. Mặc dù vậy ông Hải "lơ" cũng nhấn mạnh Công Phượng chơi chưa tốt nhưng đối tượng như Jordan mạnh hơn, có thể hình thể lực tốt hơn cũng không thể đòi hỏi nhiều hơn.
 
Hình ảnh: HLV Lê Thụy Hải: Công Phượng vẫn chưa lấy được hình ảnh của mình số 1
 

Công Phượng vẫn chưa lấy được hình ảnh của mình?

Về việc HLV Park Hang Seo ưu tiên cầu thủ U23 Việt Nam, HLV Lê Thụy Hải cũng đưa ra đánh giá: “Còn các cầu thủ U23 Việt Nam thì họ đã cho thấy sự trưởng thành. Tôi không đồng ý với ý kiến tuyển Việt Nam trẻ hoá bằng cầu thủ U23. Nếu trẻ hoá, phải là các cầu thủ 19, 20 tuổi, còn cầu thủ U23 thì họ xứng đáng chơi ở trên đội tuyển quốc gia.

Với 1 điểm có được rời Jordan ĐT Việt Nam đứng thứ 2 tại bảng C và có trong tay tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

CP
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan